1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Galaxy A9 Pro bản quốc tế với màn hình 6 inch, pin 5.000 mAh

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 30/5/16.

Lượt xem: 59

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Galaxy A9 Pro với tên mã Samsung SM-A910F đã được phát hiện tại trang xuất nhập khẩu Ấn Độ Zauba vào đầu tháng này và bây giờ, chiếc smartphone này cũng được chứng nhận, có vẻ như A9 Pro đã sắp sửa tiến ra thị trường quốc tế.
  >>> Sony Xperia Z1 cũ

  >>> Samsung galaxy A7 2016

  >>> Samsung Galaxy S7 edge

  Như các bạn đã biết, Galaxy A9 Pro đã ra mắt được vài tháng nhưng nó chỉ bán tại thị thị trường Trung Quốc mà thôi. Tuy nhiên mới đây, nhiều thông tin xuất hiện cho thấy máy đã sẵn sàng lên kệ tại các thị trường khác.

  [​IMG]  Sau khi bị phát hiện đang được thử nghiệm tại Ấn Độ thì hôm nay, một phiên bản cũng với tên mã SM-A910F đã được chứng nhận Wi-Fi từ cơ quan WiFi Alliance. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ giá bán, ngày ra mắt cũng như thị trường mà phiên bản quốc tế này hướng tới. Chúng ta cùng chờ thêm vậy.