1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Gạch nhẹ - Gạch bê tông khí chưng áp (AAC)

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi monako688, 5/8/16.

Lượt xem: 27

 1. monako688

  monako688 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/6/16
  Bài viết:
  116
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Gạch nhẹ - Gạch bê tông khí chưng áp (AAC): 600x200x200mm


  Chức năng: Dùng để thay thế gạch đất nung trong các công trình dân dụng và công nghiệp

  Xuất xứ: Việt Nam

  Quy cách: 600x200x200

  Trạng thái: Còn hàng

  Giá website: Liên hệ: 09456 12 868

  • CHI TIẾT SẢN PHẨM
  • SẢN PHẨM KHÁC
  Gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ, gạch bê tông khí chưng áp aac: 600x200x200mm

  (Sản phẩm dùng để xây thay thế tường 220mm gạch đất nung truyền thống)

  Gạch nhẹ, bê tông khí chưng áp là một sản phẩm gạch xây cao cấp theo công nghệ sản xuất của Cộng hoà liên bang Đức, có trọng lượng thấp, khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, thi công nhanh, khả năng chịu tải cao và rất thiên thiện với môi trường .

  Gạch nhẹ, gạch bê tông khí chưng áp đã được sử dụng ở Châu Âu từ những năm đầu thế kỷ trước và hiện nay nó trở thành vật liệu xây dựng phổ biến trên toàn thế giới.
  xem thêm..
  gạch chống nóng


  Các đặc tính tối ưu của sản phẩm

  Tỉ trọng nhẹ

  - Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC): có tỉ trọng phổ biến từ 450 – 850kg/m3, tương đương 3/5 gạch đặc, 2/5 gạch rỗng 2 lỗ.

  - Tác dụng : Giúp giảm tải trọng tòa nhà, giảm kết cấu móng dầm cột, giảm chi phí xây thô, giảm tiêu hao nhân công và đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

  Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng

  Gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ có hệ số dẫn nhiệt rất thấp, vì vậy sẽ dẫn đến hiệu ứng đông ấm, hạ mát. Cũng nhờ vậy, mức điện dùng cho điều hòa nhiệt độ được tiết kiệm đến 40%, tạo giá trị lâu dài cho người sử dụng. Đồng thời, tường ngăn xây bằng gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ có thể chịu đựng trên mức 1200 độ C của những đám cháy thông thường và không thay đổi kết cấu khi bị phun nước lạnh đột ngột. Kết quả thử nghiệm cho thấy bức tường xây bằng gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ đảm bảo an toàn tối thiểu là 4 tiếng trong đám cháy.

  Cách âm

  gạch siêu nhẹ, gạch bê tông nhẹ AAC có cách tản âm tự nhiên nhờ vào cấu trúc bọt khí và khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. Dù âm thanh từ bên ngoài đi vào phòng hay từ trong phòng đi ra đều bắt buộc chuyển động theo đường zig-zag, sóng âm bị chia nhỏ dần tại các đường gãy và giảm đến mức tối thiểu khi xuyên được qua tường.


  Tính chịu nhiệt

  - Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC): Đạt tiêu chuẩn cấp I theo tiêu chuẩn Quốc gia. Khi ở nhiệt độ 6000C, cường độ kháng nén của gạch bê tông khí chưng áp tương đương với khi ở nhiệt độ thường.

  Độ bền vững cao, chịu chấn động tốt

  Gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ AAC là loại vật liệu xây dựng có tính đồng nhất, có gốc là bê tông và được dưỡng hộ trong điều kiện hơi nước bão hòa áp suất cao. Nhờ quá trình chưng áp, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm chủ yếu là khoáng tobermorite. Vì thế, Gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ AAC có độ bền vững theo thời gian, có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp và ổn định hơn các dạng gạch bê tông thông thường.

  Có các kích thước phù hợp

  - Gạch bê tông khí chưng áp (gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ AAC): Có các loại kích thước để xây tường 200mm, 150mm, 125mm, 100mm, 80mm).

  Thân thiện với môi trường

  Gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ aac là sản phẩm thân thiện môi trường, từ nguồn gốc nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Sản phẩm giảm thiểu lượng chất thải gây ô nhiễm môi trường và khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Tại Việt Nam, sản phẩm Gạch nhẹ, gạch bê tông nhẹ aac được khuyến khích sử dụng bởi Hội đồng Công trình xanh Việt Nam.
Similar Threads: Gạch nhẹ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Gạch chống nóng - gạch bê tông khí chưng áp aac 2/8/16
Mua Bán Tổng Hợp The0 coffee ngách 22, ngõ 80, Chùa Láng cần tìm gấp 26/6/16
Mua Bán Tổng Hợp Máy cắt gạch có laser - giá bán lẻ 2014 25/9/14
Mua Bán Tổng Hợp LƯỠI CẮT GẠCH BÓNG KÍNH TOÀN PHẦN 24/8/14
Mua Bán Tổng Hợp Gạch chịu lửa Cầu Đuống - LH: Mr Phong: 0912447489 25/3/14