Gạch chống nóng siêu nhẹ nguyên liệu xây dựng hiện đại

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi monako688, 19/8/16.

Lượt xem: 25

 1. monako688

  monako688 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/6/16
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Gạch siêu nhẹ hay gạch không nung là vật liệu xây dựng hiện đại có khả năng chống cháy tuyệt vời, chưa phân hủy sinh học, không độc hại cho người sử dụng cũng như với môi trường.

  Gạch siêu nhẹ là loại gạch bền và không độc hại, là loại gạch chống nóng cực kì hiệu quả luôn đảm bảo hiệu suất nhiệt tuyệt vời cho các tòa nhà. Ngoài ra sử dụng vật liệu bằng gạch siêu nhẹ còn giúp cách âm rất tốt, mang lại sự yên tĩnh và hiện đại cho công trình.

  Có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời chính vì thế gạch siêu nhẹ được sử dụng ngày càng nhiều thích hợp cho những tòa nhà và các cá nhân với những công trình đơn giản không cần các công cụ hoặc nhiều thiết bị tốn kém.

  Gạch bê tông khí chưng áp là sản phẩm vật liệu gạch không nung, được tạo thành từ các loại nguyên liệu như xi măng, vôi, cát vàng, nước và phụ gia tạo khí. Hỗn hợp được nghiền mịn và phối trộn chính xác bằng thiết bị định lượng và được tạo hình trong khuôn thép. Trong quá trình đông kết xảy ra phản ứng hóa học tạo bọt khí giúp sản phẩm trương nở, sản phẩm được cắt chính xác nhờ thiết bị cắt tự động và được chưng hấp trong các Autoclave dưới áp suất và nhiệt độ cao.

  [​IMG]

  Các đặc tính của sản phẩm:

  - Tỉ trọng nhẹ

  Từ 800 – 850kg/m3, 1/5 tỷ trọng gạch bê tông thông thường. Sử dụng sản phẩm gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ sẽ giảm tải trọng tòa nhà giảm kết cấu móng dầm cột. Giúp giảm chi phí xây thô, giảm tiêu hao nhân công, đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

  Với hệ số dẫn nhiệt khoảng 0.11 -> 0.22W/mok, bằng 1/4 đến 1/5 hệ số dẫn nhiệt gạch nung. Sử dụng sản phẩm gạch chống nóng, gạch bê tông nhẹ, gạch siêu nhẹ, gạch bê tông khí chưng áp aac sẽ giúp giảm 40% chi phí điện năng tiêu thụ cho điều hoà.

  - Cách âm, chống ồn tốt

  Sản phẩm có kết cấu nhiều lỗ khí phân bổ đều đặn với mật độ cao trong mỗi viên gạch siêu nhẹ, gạch bê tông khí. Độ cách âm của sản phẩm gạch nhẹ, gạch bê tông khí chưng áp từ 40db –> 47db trong khi gạch xây thông thường từ 20db –> 28db.

  [​IMG]


  - Tính chịu nhiệt, chống cháy

  Khi ở nhiệt độ 6000C, cường độ kháng nén của gạch chống nóng - gạch nhẹ - gạch bê tông khí chưng áp tương đương với khi ở nhiệt độ thường vì vậy tính năng chống nóng - chống cháy của gạch nhẹ - gạch bê tông khí chưng áp trong xây dựng đạt tiêu chuẩn cấpI theo tiêu chuẩn Quốc gia


  - Chịu chấn động tốt

  Vì trọng lượng của gạch nhẹ - gạch bê tông khí thấp nên trọng lực đặt lên mặt đất thấp. Với kết cấu thể xốp, nên gạch block siêu nhẹ (bê tông khí chưng áp – AAC) có khả năng hấp thụ xung lực rất tốt, khả năng chiụ động đất tốt hơn hẳn so với gạch xây thông thường.
Similar Threads: Gạch chống
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Mesut Oezil: Mặc kệ “gạch đá”, tôi biết tôi là ai 10/4/17
Trò chuyện linh tinh Baton chính hãng siêu chắc không sợ gạch đá 4/4/17
Trò chuyện linh tinh Hải linh địa chỉ bán gạch đồng tâm chính hãng 21/3/17
Trò chuyện linh tinh Gạch xi măng cốt liệu Hà Nam phân phối tại quận tân bình 17/2/17
Trò chuyện linh tinh Các điều kiện để kinh doanh của nhà máy gạch ốp lát cao cấp 14/1/17