1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Gạch chống nóng - Gạch nhẹ bê tông khí chưng áp (AAC) Giá tốt

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi monako688, 21/7/16.

Lượt xem: 34

 1. monako688

  monako688 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/6/16
  Bài viết:
  116
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Gạch chống nóng - Gạch nhẹ bê tông khí chưng áp (AAC): 600x200x80mm

  Giá website: Liên hệ: 09456 12 868
  Gạch bê tông khí chưng áp – gạch nhẹ : 600x200x80mm
  (Sản phẩm dùng thay thế tường 100mm, dùng với nhà có S nhỏ)
  Gạch bê tông khí chưng áp là sản phẩm vật liệu gạch không nung, được tạo thành từ các loại nguyên liệu như xi măng, vôi, cát vàng, nước và phụ gia tạo khí. Hỗn hợp được nghiền mịn và phối trộn chính xác bằng thiết bị định lượng và được tạo hình trong khuôn thép. Trong quá trình đông kết xảy ra phản ứng hóa học tạo bọt khí giúp sản phẩm trương nở, sản phẩm được cắt chính xác nhờ thiết bị cắt tự động và được chưng hấp trong các Autoclave dưới áp suất và nhiệt độ cao.

  Các đặc tính của sản phẩm:
  Tỉ trọng nhẹ
  Từ 800 – 850kg/m3,tương đương 1/2 gạch đặc, 2/3 gạch rỗng 2 lỗ, 1/5 tỷ trọng gạch bê tông thông thường. Sử dụng sản phẩm gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ sẽ giảm tải trọng tòa nhà giảm kết cấu móng dầm cột. Giúp giảm chi phí xây thô, giảm tiêu hao nhân công, đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

  Với hệ số dẫn nhiệt khoảng 0.11 -> 0.22W/mok, bằng 1/4 đến 1/5 hệ số dẫn nhiệt gạch nung. Sử dụng sản phẩm gạch chống nóng, gạch bê tông nhẹ, gạch siêu nhẹ, gạch bê tông khí chưng áp aac sẽ giúp giảm 40% chi phí điện năng tiêu thụ cho điều hoà.

  Cách âm, chống ồn tốt
  Sản phẩm có kết cấu nhiều lỗ khí phân bổ đều đặn với mật độ cao trong mỗi viên gạch siêu nhẹ, gạch bê tông khí. Độ cách âm của sản phẩm gạch nhẹ, gạch bê tông khí chưng áp từ 40db –> 47db trong khi gạch xây thông thường từ 20db –> 28db.

  Tính chịu nhiệt, chống cháy
  Khi ở nhiệt độ 6000C, cường độ kháng nén của gạch chống nóng - gạch nhẹ - gạch bê tông khí chưng áp tương đương với khi ở nhiệt độ thường vì vậy tính năng chống nóng - chống cháy của gạch nhẹ - gạch bê tông khí chưng áp trong xây dựng đạt tiêu chuẩn cấp I theo tiêu chuẩn Quốc gia

  Chịu chấn động tốt
  Vì trọng lượng của gạch nhẹ - gạch bê tông khí thấp nên trọng lực đặt lên mặt đất thấp. Với kết cấu thể xốp, nên gạch block siêu nhẹ (bê tông khí chưng áp – AAC) có khả năng hấp thụ xung lực rất tốt, khả năng chiụ động đất tốt hơn hẳn so với gạch xây thông thường
Similar Threads: Gạch chống
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Bán Gạch siêu nhẹ - Gạch chống nóng AAC 30/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Gạch chống nóng - Gạch siêu nhẹ - Gạch nhẹ 23/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Bán Gạch chống nóng - Gạch nhẹ bê tông khí chưng áp Giá tốt 17/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Gạch Siêu Nhẹ Chống Nóng Giá Tốt 13/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Bán Gạch chống nóng - gạch bê tông khí chưng áp aac giá rẻ 11/8/16