G: 01665157271 Du học Thiết kế đa phương tiện truyền thông tại FMDS Singapore

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangcchau, 24/6/13.

Lượt xem: 258

 1. hoangcchau

  hoangcchau Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/6/13
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  - First Media Design School (FMDS) là học viện thiết kế tư thục lớn ở Singapore. FMDS cung cấp chương trình học 2 năm Cao đẳng nâng cao tại Singapore và chuyển tiếp học năm cuối cử nhân tại ĐH RMIT hoặc ĐH Công Nghệ Queensland (QUT) Úc.Hiện nay, trường có chứng nhận Edutrust 4 năm.

  - FMDS là công ty con của tập đoàn First Media Group, tập đoàn truyền thông thiết kế lớn nhất Singapore có văn phòng ở nhiều nước Châu Á như Kuala Lumpur, Bangkok, Shanghai, Taichung, Manila and Jakarta.Tập đoàn First Media Group có hơn 20 studio thiết kế ở Singapore và trong khu vực.

  - Mục tiêu của FMDS là nuôi dưỡng SV trở thành những “Nhà thiết kế-doanh nhân” tương lai.Phương pháp giảng dạy của FMDS dựa vào công nghiệp để chuẩn bị cho SV dễ dàng hòa nhập vào công việc.

  - Khuôn viên trường FMDS nằm ngay trong khu Chinatown và trang bị hệ thống máy tính iMac tối tân và phòng thu kĩ thuật số.Phòng học được thiết kế tạo cảm hứng nghệ thuật cho SV và thư viện hơn 2000 đầu sách về thiết kế để SV tham khảo.Trường cũng dành 1 khu vực riêng để SV tự học và các hoạt động nghiên cứu.

  Du học Tân Đại Dương - Công ty du học hàng đầu tại Việt Nam sẽ tư vấn cho các bạn th