Toàn Quốc Fujifilm XF 23mm F/1.4 R cùng khả năng tuyệt vời nhất

Thảo luận trong 'Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi duanmayanh, 27/9/16.

Lượt xem: 30

 1. duanmayanh

  duanmayanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/8/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  XF 23mm F1.4 R được thiết kế và xây dựng dựa trên một quy trình vô cùng hiện đại và hoàn hảo để mang lại sản phẩm chất lượng hàng đầu. Khả năng tuyệt vời từ ống kính mang lại chắc chắn sẽ giúp cho người sử dụng có thể thực hiện được những khung hình chất lượng nhất. Chủ đề hôm nay tôi xin được gửi tới mọi người bài viết tìm hiểu về những khả năng tuyệt vời của chiếc ống kính Fujifilm XF 23mm cao cấp.


  Fujifilm XF 23mm F1.4 R được xây dựng dựa trên những nghiên cứu vô cùng dài hạn đề mang tới người dùng sản phẩm ống kính tốt nhất. Đây là môt ống kính có tiêu cự cố định đặc biệt phù hợp với những bạn thích chụp hình chân dung hay nội thất. Khả năng mang lại những bức hình ảnh với độ sắc ổn định trong mọi môi trường đang là điều kiện để nó được sử dụng rộng rãi hiên nay.
  [​IMG]

  Fujifilm XF 23mm là một ống kính góc rộng một tiêu cự có thể tạo ra khoảng cách chụp tương đương tầm nhìn 35mm và cung cấp tầm nhìn góc chụp là 63,4 độ để mang lại những bức hình thật rộng.
  Chiếc ống kính này đạt khẩu độ tối đa F1.4 cho phép ống kính mang lại một tốc độ màn trập cực nhanh. Cùng khả năng bù sáng tối đa cho phép người dùng có thể thực hiện những bức hình tốt trong cả điều kiện thiếu ánh sáng.
  Ống kính cho phép cả chế độ điều khiển việc lấy nét bằng tay để mang lại những khung hình chất lượng nhất cho người sử dụng. Ngoài ra, với việc lấy nét tự động nhanh chóng và chuyên nghiệp sẽ giúp cho ống kính mang lại những bức hình sắc nét nhất. Vòng khẩu độ cung cấp một cảm giác nâng cao trong quá trình sử dụng và đóng góp cho độ bền cao hơn.
  XF 23mm F1.4 R được xây dựng bởi 13 thấu kính với một thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu tối đa trọng lượng của ống kính. Hể thống này cũng giúp cho ống kính có thể xử lý hình ảnh sắc nét hơn.
  Hệ thống tái tạo hình ảnh cũng được áp dụng trong Fujifilm XF 23mm để mang lại sự ôn hòa hơn trong những bức ảnh.
  XF 23mm F1.4 R với khoảng cách lấy nét tối thiểu 28 cm sẽ giúp cho người sử dụng có thể thực hiện tốt những khung hình với côn chùng và hoa.
  Trên đây là những đặc điểm cũng như tính năng của chiếc ống kính Fujifilm XF 23mm. Với những tính năng ưu việt như vậy chắc chắn chiếc ống kính này sẽ giúp cho người sử dụng có thể thực hiện được những tác phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chiếc ống kính này bạn có thể liên hệ tới địa chỉ chuyenmayanhso để được tư vấn thêm thông tin.
Similar Threads: Fujifilm 23mm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Kỹ Thuật Số Khuyến mãi tết siêu khủng dành riêng cho Fujifilm 22/12/16
Kỹ Thuật Số X-A10 một trong số 5 máy ảnh mới nhất của Fujifilm 22/11/16
Kỹ Thuật Số Chụp ảnh tự sướng đỉnh cao cùng máy ảnh Fujifilm X-A2 7/10/16
Kỹ Thuật Số Máy ảnh Fujifilm Xa2 chính hãng 4/10/16
Kỹ Thuật Số Tháo lắp pin và thẻ nhớ trên máy ảnh Fujifilm X-A2 26/9/16

: duanmayanh