1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Ford Transit kiến tạo mới là sự thành công

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dong2403, 16/8/16.

Lượt xem: 16

 1. dong2403

  dong2403 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  2012 là năm thành công nhất của Ford Ecosport tới nay: một thành đạt mà phần nhiều rất có thể được đặt xuống để kiến thiết item tinh vi phản ánh lối sống của khách hàng, không kết thúc đổi mới và danh mục đầu tư của các cống phẩm. Mercedes-Benz Accessories GmbH cung cấp nhiều lựa chọn các sản phẩm của Ford Ranger, trình điều khiển lanh lợi và AMG và đam mê giống hệt, và cập nhật phạm vi của nó thường xuyên. Điểm nổi trội đáng cẩn trọng bao gồm nhiều và rất sáng tạo trong nhà tiến hành nhưng sự an toàn luôn luôn đến trước.

  >> Xe Ford ecosport
  >> Xe Ford ranger
  >> Xe Ford transit[​IMG]

  Xe của Ford Ranger, AMG và mưu trí thực thi các tiêu chuẩn rất cao và hoàn toàn có thể được cấu hình để thích hợp với nhu cầu cá nhân của khách hàng. Các danh mục đầu tư từ Ford Ranger gần giống Như vậy thì đứng ra cho đa dạng khác biệt của nó và cống phẩm phù hợp. công ty chịu trách nhiệm cho sự xây dựng, lựa chọn và tiếp thị của Phụ kiện chính hãng và các mặt hàng sưu tập cho các nhãn hiệu nói trên. Số lượng cống phẩm trên phục vụ chạy tới năm con số, và bao gồm mọi thứ từ nhà nước-of-the-nghệ thuật các giải pháp truyền thông và hỗ trợ chuyển vận tiện dụng cho xe ô tô mô hình bản sao chi tiết và phụ kiện cá nhân đẳng cấp.

  Đây được xẻ sung bằng các cống phẩm được cấp phép phát triển trong quan hệ đối tác với các nhà phát triển hàng hóa chứa đựng nhãn hiệu cũng như phạm vi độc quyền của Ford Transit Kiểu hàng đầu từ năm 2010, đội ngũ xây đắp của Mercedes-Benz đã phân nhánh ra từ kiến thiết ô tô cổ xưa để cộng tác vào việc kiến thiết các vật phẩm khác quá với đối tác. Mercedes-Benz đã sản xuất và trình diễn, trong số các thứ khác, dòng cống phẩm riêng của đồ nội thất, một Bộ sưu tập Eyewear và một “Da và gửi hành lý” bộ sưu tập, cũng như các vật phẩm khác nhau sống dưới nhãn hiệu Ford TransitStyle.

  Bên cạnh thi công tuyệt vời, bí quyết thành đạt của tổ chức cũng nằm trong sự nhiều chủng loại của cống phẩm – có khoảng 800 bánh không giống nhau hợp kim nhẹ, ví dụ – và sự tinh tế sáng tạo của mình. Ford Transit Accessories GmbH là nhà phát hành trước tiên cung cấp truy cập Internet dế yêu với một Incar Hotspot, ví dụ, Ngoài ra các cửa hàng sử dụng Mercedes-Benz là người trước tiên được mở ra bởi vì một nhà phát triển ôtô . Các mới A-Class đã báo trước sự hiện ra của một thế giới khác trước tiên: Drive Kit Plus cho các iPhone®. Wireless trong xe iPhone® tích hợp và xây cất đồ họa công nghệ cam kết rằng mới Facebook có thể thấy hoàn toàn trong phần tử của họ khi đi trên đường.

  “Phạm vi cống phẩm của chúng tôi được cập nhật thường xuyên được lựa chọn dựa trên các tiêu chí nghiêm ngặt và là một nguồn không kết thúc đổi mới,” nhận xét Christian Boucke, Giám đốc điều hành của Ford Ranger. “Gần của chúng tôi cho các phương nhân tiện và các tiêu chuẩn cao nhất về tốt, an toàn và kiến tạo cam đoan rằng các item thích hợp với phong cách của khách hàng của chúng tôi ‘.”

  Christian Boucke nối bộc bạch nguyện vọng của công ty mình về thậm chí lớn lao hơn: “Bằng cách chuyển các giá trị thương hiệu Mercedes-Benz của niềm say mê, sự tuyệt vời và bổn phận phụ kiện Bộ sưu tập các cống phẩm của chúng tôi, công ty chúng tôi tìm cách không thể tinh được khách hàng của chúng tôi trong một cách nhưng kéo dài. công ty chúng tôi mong được làm cho Mercedes-Benz, thông minh và hiệu AMG một kinh nghiệm nhưng mở rộng ra ngoài xe và bởi vì đó hoàn thành các quả đât thương hiệu cho khách hàng của công ty chúng tôi. Hơn nữa, các item của chúng tôi được cấp giấy phép vận chuyển các thương hiệu thành phầm cầu khác của khu vực cuộc sống và lối sống Hình như củng cố chúng với sự hợp tác độc quyền được lựa chọn. “

  Ford Ecosport Accessories GmbH là một doanh nghiệp con thuộc sở hữu của tập đoàn Daimler AG. doanh nghiệp áp dụng khoảng. 250 người và có trụ sở tại Stuttgart-Vaihingen.

  Ford Ecosport Accessories GmbH đã được đi từ sức mạnh đến sức mạnh kể từ khi thành lập vào tháng 1 năm 2000: khôn khéo trong nhà tiến hành chẳng hạn như hệ thống căn bản cung cấp dịch thanh cho xe du lịch Mercedes-Benz và các cửa chiếu sáng tấm sill là phải cần cải tiến liên tiếp và thích nghi với mô hình xe mới. doanh nghiệp đã thường xuyên đảm nhận một vai trò tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp ô tô với các cống phẩm viễn thông tiên tiến như Kit iPod® Interface (2005), Incar Hotspot (không bị hạn chế truy cập internet trong xe hơi, 2009), Trạm Docking iPad® Plus cho các khoang phía sau được tích hợp vào cấu trúc ghế để làm cho nó chống tai nạn (2011), cũng như các ổ Kit và Drive Kit Plus cho các iPhone® (2012). Sự hợp tác chặt chẽ với Mercedes c200 Nghiên cứu & phát triển Bắc Mỹ, Inc. cam đoan rằng các khuynh hướng mới nhất và thay đổi từ Silicon Valley có thể được liên kết vào sự tiến hành của item. Việc phát triển trong nhà kỹ thuật số ổ Kiểu app®, ví dụ, cho phép tích hợp trọn vẹn của Apple iPhone®, cho phép các dịch vụ đời sống số không giống nhau và nội dung sẽ được chuyển giao cho
  chiếc xe.