Toàn Quốc Ford ranger Plug in Hybrid đã chuẩn bị đoạt được những thị trấn đông người

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dong2403, 19/8/16.

Lượt xem: 25

 1. dong2403

  dong2403 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ford ranger Plug in Hybrid đã chuẩn bị chinh phục các đô thị đông người

  Cuối cộng các thông báo chính thức về Ford ranger Plug in Hybrid cũng đã ra mắt trước buổi ta mắt tại Frankfurt Motor Show sở hữu những bình chọn nhan sắc bén cho cái Ford ranger Plug in Hybrid sở hữu vượt trội kích tấc phổ biến kiệm ước nhiên liệu thời kì tăng tốc logic. Mercedes Benz cho rằng đây là một mẫu xe đấy sẽ làm việc tốt trong những khu vực thị trấn.

  >> Ford ranger

  >> Ford transit

  >> Ford ecosport

  [​IMG]

  Phát biểu sở hữu giới truyền thông trong Detroit Auto Show , Thomas Weber, Daimler AG thành viên hội đồng quản lý và nghiên cứu phát triển và trưởng cho xe Mercedes-Benz, cho mặc dầu S500 PHEV, “sẽ đóng 1 vai trò bức thiết trong khu vực tắc nghẽn” và rằng nó sẽ phân phối “rất nhiều niềm vui lái xe.”

  một phần của thú vui sẽ đến từ một thời gian 0-62 dặm mỗi giờ khoảng 5,5 giây nhờ 1 động cơ turbo 3.0 lít V6 và một động cơ điện 80 kW. các PHEV cũng với một loạt EV 19 dặm, mà sẽ đặt nó ở cuối đáy của những plug-in cái ngôi sao ba cánh. Việc gần tới C-Class plug-in, tỉ dụ, rất có thể sẽ đi, “gần 50 km [31 dặm],” Weber cho biết, theo lên tiếng để xe xanh.

  các Ford transit Plug in Hybrid PHEV sẽ được bán tại châu Âu vào cuối năm nay và sẽ tới Mỹ vào đầu năm 2015 dù thế ko có thời kì, tuy thế, đối có các C-Class plug-in (và những bản hybrid xăng-điện tiêu chuẩn) hoặc thậm chí lai E-Class, gấp trong mai sau.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]