Hồ Chí Minh Ford Ranger "Cabriolet" được rao bán trên eBay

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi tannc2810, 18/5/16.

Lượt xem: 51

 1. tannc2810

  tannc2810 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/16
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ford Ranger "Cabriolet" được rao bán trên eBay
  Chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để mang lại cho bạn sự mới nhất ô tô tin tức, video, spyshots và đánh giá chữ ký xe của chúng tôi.

  Nếu trang web của chúng tôi là hữu ích cho bạn, hãy xem xét danh sách trắng chúng ta trong chặn quảng cáo của bạn.
  Đây là một năm quan trọng đối với Ford Ranger, với Blue Oval đã giới thiệu một revamp giữa chu kỳ cho chiếc xe tải cỡ trung bán bên ngoài nước Mỹ.

  Tuy nhiên, trong khi facelift thể đã cố gắng để làm cho một máy Ranger văn minh hơn và vui vẻ, Ford là xa đã quyết định nhảy các offroader bandwagon chuyển đổi bằng cách cung cấp một hóa thân ngoài trời của Ranger.

  [​IMG]


  Vâng, nếu đó là loại máy bạn đang tìm kiếm, có lẽ là quảng cáo eBay chúng tôi đang ở đây để cho bạn có thể giúp đỡ. Việc niêm yết mang lại cho chúng ta một Ford Ranger 2009 (chúng ta đang nói về các thế hệ trước của xe tải ở đây) mà sẽ cho phép bạn thưởng thức ngoài trời tuyệt vời, với ngoại lệ của khung cửa bên của hành khách.

  Vâng, chúng ta biết, rằng có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng nó chỉ vì đây là không chính xác chuyển đổi thả hàng đầu. Thay vào đó, Ford Ranger trong câu hỏi đã có một cuộc gặp gỡ bất hạnh với một cái cây.

  Người bán đã được loại, đủ để cung cấp một lời giải thích đầy đủ: "Đã có một mùa thu cây trên mái nhà tôi loại bỏ các mái nhà, kính phía sau và kính chắn gió để các xe tải là driveable Chiếc xe tải không có vấn đề cơ khí ở tất cả các đám cháy phải lên, lạnh... a / c, không có đèn kiểm tra động cơ. Chỉ thiệt hại cho cơ thể. Xe vẫn lái thẳng và đường pháp lý. Xe có một danh hiệu trong sạch và rõ ràng. Chỉ có bảo hiểm trách nhiệm về nó. còn lại các cửa hành khách trong sự khéo léo vì nó vẫn là tốt. Cả hai cửa có cửa sổ trong họ. "

  Người đàn ông đi vào để nói rằng một lon mới sẽ giúp bạn trở lại lên đến $ 400, trong khi một cánh cửa có giá $ 150, trong khi phần còn lại đã làm với lao động và tranh tài liệu. Người đàn ông tuyên bố chiếc xe tải trị giá $ 8,000 sửa chữa, do đó, giá 3400 $ của mình là hợp pháp.

  Chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn một chiếc xe tải đó sẽ thực hiện trong một vụ tai nạn lật, vì vậy có lẽ nó là tốt nhất để gắn bó với các khía cạnh hài hước của quảng cáo này và tiếp tục tìm kiếm.

: ford ranger