1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Ford Focus 2016 hoàn toàn mới đang rất HOT

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi thantai, 24/3/16.

Lượt xem: 65

 1. thantai

  thantai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhắc đến Ford thì hầu như ai cũng nghĩ ngay Ford là rất tốn nhiên liệu, cao hơn so với mức tiêu hao nhiên liệu của các xe trong cùng phần khúc. Tuy nhiên xét một các toàn diện không hẳn như vậy. Hãy cùng chúng tôi đánh giá qua một chút về mức tiêu hao nhiên liệu trền xe Ford Focus 2016 hoàn toàn mới nhé.

  Hiện nay Ford Focus 2016 hoàn toàn mới đang rất HOT cũng có nhiều lý do trong đó mức tiêu hao nhiên liệu đã được cải thiện đáng kể, rất tiết kiệm nhiên liệu (nhưng nếu so với Toyota corolla 1.8 thì kém hơn)

  Với những công nghệ mới được trang bị trên Ford Focus 2016 hoàn toàn mới thì mức tiêu hao nhiên liệu không còn tốn như những model Ford Focus 2016 cũ. Nhưng nếu mang so sánh với các dòng xe Hàn hay xe Nhật thì mức tiêu hao nhiên liệu của Ford vẫn cao hơn, nhưng chênh lệch không đáng kể, bởi vì trọng lượng xe Mỹ nặng hơn các dòng xe khác.

  Hãy tưởng tượng mỗi tháng bạn sử dụng mất khoảng 2 triệu tiền xăng cho dòng xe Nhật, Hàn thì Ford bạn chỉ thêm khoảng từ 200 đến 300 ngàn đồng. Bù lại bạn sẽ có cảm giác lái tốt hơn, xe đi đằm hơn

  Thời gian gần đây Ford đang hướng đến các công nghệ hiện đại nhằm tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa nên đừng vì tai tiếng của một số dòng xe Ford cũ để đánh giá mức tiêu hoa nhiên liệu hiện nay trên Ford Focus 2016 hoàn toàn mới. Chưa kể hiện nay Ford được đánh giá là dòng xe có khung xe chắc chắn và được trang bị các hỗ trợ an toàn đầy đủ.

  >>> Xe Ford Transit 2016 giá tốt nhất cho khách hàng tầm trung