Hồ Chí Minh Ford EcoSport 2017 Facelift phiên bản chạy thí điểm tại Brazil

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi tannc2810, 15/6/16.

Lượt xem: 41

 1. tannc2810

  tannc2810 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/16
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ford sẽ ra mắt vào năm 2017 EcoSport tại sao Paulo Auto Show vào tháng Mười 1.

  2017 EcoSport là phía trước và phía sau được bề ngoài lại với các tính năng mới.

  Ford Brazil với thể vẽ trên xăng mới 2017 EcoSport.

  Revive tài sản cho For EcoSport ở Ấn Độ là hơi phổ thông tất cả sở hữu trong năm nay tại Brazil 1 đợt tái trang bị to trong tháng mười một và ở quốc gia Nam Mỹ thời kì mới đây thấy các thể nghiệm đã được. mô hình sửa đổi được đưa ra tại Ấn Độ có cuộc sống, và sẽ được cố định ở phía trước và phía sau mẫu mã, khi mà nội thất được cập nhật có tính năng bổ sung trên cung ứng.

  khi mà rà soát con la ngụy trang chụp điệp viên được bao phủ công bố 2017 Ford EcoSport sẽ sở hữu 1 màng lưới lưu ban Latte được ngoài mặt lại đèn pha to chào đón và đèn sương mù trên các mẫu của Everest mới. Endeavour bội và SUV cũng với, để được dùng có các đổi thay mới được điều chỉnh độ nghiêng. tất cả các chi tiết vẫn như cũ, khi mà nhu cầu sau này sẽ được thay thế bằng gắn bên ngoài tấm giữ bánh xe đề phòng ở giữa.

  2017 Eco Ford với những tùy chọn kết nối SYNC cập nhật và một ý chí nội thất mới.

  Màn hình hiển thị màu sắc Ford Sync2 2017 Ford EcoSport hệ thống phần mềm thông tin tiêu khiển mới, nhận được bản cập nhật mới nhất về điều khiển trung tâm, khi mà cập nhật cũng sẽ bao gồm 1 bộ điều khiển chuyển đổi cho cái mới. Điều hoà không khí, Infotainment sau "One Ford" chiến lược của những nhà sản xuất ô tô Mỹ tin rằng hầu hết các đổi thay mà họ làm trong spec hình thức Ấn Độ cũng cho biết, EcoSport Ấn Độ vẫn còn ở bên ngoài. Bánh xe phòng ngừa gắn sản xuất cho mẫu SUV Butch và sự xuất hiện nó mạnh mẽ hơn.

  sẽ được nói về spec năng lượng Brazil Ford EcoSpot 1,5 lít xăng hút khí thiên nhiên, con rồng mới được cho là 130hp của phân phối điện. Nó không chắc rằng động cơ này sẽ làm cho Ấn Độ, doanh nghiệp đã cung ứng 1,0 lít EcoBoost ba xi-lanh động cơ dầu cũng như một,5-lít Ti-VCT bốn xi-lanh là một phiên bản cập nhật của 1 98bhp 1.5 lít để sở hữu được. TDCi cung ứng động cơ diesel của năng lượng.

  Ford đã giữ chi tiết về EcoSport mới theo kết thúc thấp đẹp cho hiện giờ và sự ra mắt chính thức được lên kế hoạch tại sao Paulo Auto Show vào tháng Mười một. Phiên bản cập nhật với thể sẽ được bán tại Ấn Độ vào năm tới, mang xuất khẩu trong khoảng nhà máy ở Chennai trong khoảng khoảng thời gian tương tự.