1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc FLC khởi công Khu nhà hỗn hợp 1.200 tỷ đồng tại Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi bsbdk687, 17/7/14.

Lượt xem: 78

 1. bsbdk687

  bsbdk687 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/14
  Bài viết:
  158
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 19/7 tới đây, FLC sẽ tổ chức Lễ khởi công dự án Khu nhà hỗn hợp FLC Complex Thanh Hoá. Đây là dự án khu trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ chung cư có tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng.
  Dự kiến, FLC Complex Thanh Hoá sẽ được đưa vào sử dụng và khai thác sau 2 năm triển khai thi công.
  chung cư south tower
  FLC Complex Thanh Hóa có diện tích sử dụng đất là 16.022,5m2, diện tích xây dựng 7.200 m2, nằm tại Lô C4-C5 thuộc Khu đô thị Nam thành phố Thanh Hoá. Khu đất dự án được tỉnh Thanh Hóa giải phóng mặt bằng sạch giao cho chủ đầu tư thực hiện dự án. FLC Complex nằm ngay mặt đường ngã ba Voi – Sầm Sơn, một tuyến đường huyết mạch của thành phố nối trung tâm thành phố Thanh Hóa với thị xã biển Sầm Sơn, với thiết kế mặt cắt đường 50m, quy mô 8 làn xe. Cùng các trục đường xung quanh có mặt cắt 25m.

  Theo thiết kế, dự án bao gồm một công trình hỗn hợp cao 18 tầng và 1 tầng hầm tại Lô C5 và một công trình hỗn hợp cao 6 tầng tại Lô C4. Tổng diện tích sàn xây dựng công trình là 96.000 m2, mật độ xây dựng là 45%.

  Cụ thể, tòa nhà 18 tầng gồm khối đế 6 tầng được bố trí làm trung tâm thương mại, dịch vụ và 2 khối tháp 12 tầng được bố trí làm các căn hộ chung cư. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường Thanh Hóa khoảng 400 căn hộ chung cư diện tích từ 45 - 100 m2 với nhiều tiện ích như sân chơi, bể bơi, nhà trẻ, bãi đỗ trực thăng, nhà cộng đồng…, đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp của người dân.

  Tòa nhà 6 tầng bên cạnh FLC Complex cũng sẽ được xây dựng để làm trung tâm thương mại, siêu thị và bố trí các gian hàng dịch vụ. Dự kiến khi đi vào hoạt động sẽ là trở thành một trung tâm thương mại lớn của tỉnh, góp phần tăng thêm nguồn thu cho ngân sách của địa phương thông qua việc phát triển các loại hình kinh doanh dịch vụ, thương mại cũng như giải quyết công ăn việc làm cho người dân địa phương.


  FLC Complex Thanh Hóa có tổng mức đầu tư lên tới 1.200 tỷ đồng, thời gian thực hiện dự án trong vòng 2 năm.
  Ông Doãn Văn Phương, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết: "Với dân số gần 4 triệu người, Thanh Hóa là tỉnh có quy mô dân số lớn thứ 3 cả nước. Thành phố Thanh Hóa cũng vừa được công nhận là đô thị loại I, trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh Thanh Hóa và là một đô thị phát triển của khu vực Bắc Trung Bộ, là một trong 3 trung tâm của khu vực Bắc Trung Bộ cùng với Vinh và Huế.

  Giá bất động sản tại Thanh hoá luôn nằm trong Top đầu các tỉnh. Nhu cầu về nhà ở với mức chi phí phù hợp thu nhập với người dân nơi đây là rất cao".

  "Việc đầu tư xây dựng FLC Complex Thanh Hóa được nhìn nhận không chỉ tạo điểm nhấn về quy hoạch, kiến trúc cho khu đô thị mới Nam thành phố Thanh Hóa nói riêng, mà còn tạo quỹ nhà ở chung cư trên địa bàn, góp phần bổ sung quỹ nhà ở, thu hút đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của cả tỉnh Thanh Hóa nói chung”, ông Phương chia sẻ.
Similar Threads: khởi công
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Khởi công dự án chung cư căn hộ 378 Minh Khai Hà Nội 17/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Khởi công dự án chung cư căn hộ 378 Minh Khai Hà Nội 17/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Sun Wah Pearl of Sun Wah Group dự án cao cấp sắp khởi công xây dựng 20/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Lễ khởi công dự án Green Pearl - 378 Minh Khai 10/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Khởi công Khu căn hộ cao tầng KĐT mới Cửa Tiền 4/8/16