Toàn Quốc Facebook thêm tính năng tìm kiếm bạn bè lân cận

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 18/4/14.

Lượt xem: 147

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Facebook thêm tính năng tìm kiếm bạn bè lân cận


  Mạng xã hội lớn nhất thế giới thông báo kế hoạch bổ sung tính năng Nearby tải viber miễn phí cho điện thoại Friends, cho phép người dùng Facebook tìm kiếm bạn bè đang ở gần mình.
  Theo Facebook, tính năng sẽ được đưa vào trong vài tuần mới cho người dùng tại Mỹ. Trong blog chính thức, công ty giải thích cơ chế hoạt động của Nearby Friends: khi kích hoạt, người dùng được thông báo mỗi khi có bạn bè trên Facebook ở khu vực gần đó để tiện gặp gỡ.

  [​IMG]Tính năng Friends Nearby.

  Trước lo ngại về vấn đề quyền riêng, tư, Facebook nhấn mạnh tính năng không áp dụng cho người tải đế chế xanh i cho điện thoại dùng dưới 18 tuổi và có thể tùy chọn tắt đi. Mạng xã hội thường vấp phải phản ứng dữ dội khi tự động cài các tính năng mới ở chế độ mặc định hoặc tạo ra thay đổi làm lộ thông tin cá nhân của người dùng nhiều hơn.
  Với Nearby Friends, người dùng kích hoạt tính năng thủ công và đồng ý chia sẻ dữ liệu trước khi địa điểm được hiển thị trước người khác. Họ cũng được lựa chọn người muốn chia sẻ thông tin và thời gian chia sẻ. Ở chế độ mặc định, địa điểm chỉ được chia sẻ trong một tiếng.
  Tất nhiên, tính năng này có thể đi ngược lại mục đích ban đầu của Facebook: nếu nhận thấy người không ưa đang ở gần mình, người dùng chắc chắn sẽ “lảng” dần khỏi khu vực đó. Điểm này lại tương đồng với tác dụng của Cloak, ứng dụng giúp tránh chạm mặt người yêu cũ.
Similar Threads: Facebook thêm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin Khuyến Mãi HACK NICK FACEBOOK BẰNG ID - Autobot.esy.es 15/4/16
Tin Khuyến Mãi Skype và Facebook trên Windows Phone sắp được cập nhật 11/5/14
Tin Khuyến Mãi Facebook gỡ ứng dụng Poke và Camera 10/5/14
Tin Khuyến Mãi Tài khoản Facebook của bạn đáng giá bao nhiêu? 10/5/14
Tin Khuyến Mãi Facebook giới thiệu đăng nhập ẩn danh cho ứng dụng bên thứ ba 3/5/14