1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Facebook sẽ có thêm tính năng Video Feed?

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi dichvudidong, 15/10/15.

Lượt xem: 155

 1. dichvudidong

  dichvudidong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/15
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tính năng Video Feed của Facebook sẽ giúp tập hợp các video của bạn bè người dùng đăng lên Facebook, clip trending và cả video clip mà người dùng từng xem hoặc lưu lại trước đó.

  Với tính năng Video Feed, người dùng Facebook sẽ có thể dàng cập nhật cũng như tìm kiếm lại các video clip mà bạn đã chia sẻ, không còn phải lo lắng về việc video clip mình mới xem hôm trước rất hay, nhưng quên lưu lại link và giờ không tìm thấy nữa.

  Ảnh minh họa:

  [​IMG]

  Tính năng Video Feed

  Như vậy, với tính năng mới này, cùng với việc mua một Thẻ Mobifone 100K để đăng ký một gói cước 3G trọn gói của nhà mạng Mobifone là bạn có thể tha hồ vào mạng, tìm kiếm video yêu thích của mình.

  Là kênh tập hợp video clip trên trang Facebook riêng của người dùng nên tính năng Video Feed sẽ bao gồm những video được bạn bè của các thành viên đăng lên mạng xã hội, clip thu hút (Trending) và cả những video mà người sử dụng từng xem hoặc lưu lại trước đó.

  Facebook đang triển khai thử nghiệm tính năng này và một số người dùng iOS sẽ thấy nút Videos nằm thay thế vị trí của nút Messenger ở cuối màn hình ứng dụng. Người dùng cũng có thể thu nhỏ video (trên cùng ảnh phải) để duyệt các nội dung khác. Tính năng này được đánh giá là tương tự như tính năng thu nhỏ màn hình trình duyệt web của YouTube trên smartphone.

  Ví dụ như khi bạn đăng nhập vào một website chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ cào điện thoại trực tuyến để mua Thẻ Vinaphone 100K thì bạn chỉ cần thu nhỏ video lại, và mở website này lên như bình thường, không hề ảnh hưởng gì đến chất lượng hình ảnh hay âm thanh của video.

  Video Feed mang đến trải nghiệm xuyên suốt cho những người thích xem clip, đồng thời tạo ra một kênh riêng để người duyệt các nội dung khác như status, ảnh... trên News Feed không bị phân tán. Công cụ này cũng hỗ trợ một số tính năng như Suggested Videos (gợi ý video hay cho người xem), Save videos (lưu video lại để xem sau khi có thời gian)...

  Ảnh minh họa:

  [​IMG]

  Giao diện màn hình khi người dùng sử dụng tính năng Video Feed

  Hồi tháng 4, Facebook tuyên bố họ đạt 4 tỷ lượt xem video mỗi ngày và có thể hiện đã vượt ngưỡng 5 tỷ. Video không chỉ làm giàu thông tin cho Facebook mà còn mang đến cơ hội quảng cáo rất lớn cho mạng xã hội có 1,49 tỷ thành viên này.

  Facebook đang tham vọng trở thành một trong những nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Thời gian qua, họ liên tục tung ra những thay đổi liên quan đến video như cho phép dùng clip 7 giây làm hình đại diện, tăng tần suất hiển thị video trên News Feed, thu nhỏ video vào góc để có thể duyệt các nội dung khác (tương tự trên YouTube)...

  Để có thể online Facebook mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, đừng quên cài đặt một trong các gói 3G cho smartphone của bạn nhé. Ngoài cách nạp tiền cho điện thoại bằng thẻ cào điện thoại giấy thông thường để có tài khoản đủ tiền đăng ký gói 3G phù hợp, bạn có thể mua thẻ card bằng cách online thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều. Tham khảo cách mua thẻ Viettel 100K tại link: https://vienthong.com.vn/cach-mua-the-card-dien-thoai-viettel-online/the-card-viettel-100k.html
 2. ltt123

  ltt123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/10/15
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tính năng Video Feed quấ hiện đại