1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Facebook bổ sung tính năng mới

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Điện Thoại' bắt đầu bởi tieubaobao, 23/4/14.

Lượt xem: 127

 1. tieubaobao

  tieubaobao Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/4/14
  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  Mới đây, mạng xã hội Facebook cho dien thoai đã vừa cập nhật thêm một tính năng rất đáng giá đối với người dùng là gọi điện thoại miễn phí thông qua kết nối mạng 3G bằng ứng dụng Facebook Messenger phiên bản mới. Có thêm chức năng này, tai facebook mien phi sẽ có thể cạnh tranh tốt hơn với những ứng dụng OTT khác như Viber, Line ... Người dùng Facebook Messenger sau khi cập nhật phiên bản mới đã có thể gọi điện cho bạn bè trên mạng xã hội của mình nhờ nút gọi điện trong cửa sổ chat. Giao diện cuộc gọi Facebook Messenger cũng rất giống với ứng dụng gọi điện mặc định của iOS 7.
  [​IMG]
  Song song với việc phát triển thêm các tính năng cạnh tranh cho Facebook Messenger, Facebook cũng sẽ tập trung nâng cao ứng dụng OTT mà mình vừa mua lại là WhatsApp theo hướng bảo mật và ổn định hơn cho người dùng. Trong thời gian tới, có thể WhatsApp cũng sẽ được bổ sung thêm tính năng gọi điện miễn phí.
  Chi tiết facebook có tại: tai facebook
Similar Threads: Facebook bổ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ứng Dụng Điện Thoại Facebook android bản 7.0 30/5/14
Ứng Dụng Điện Thoại Facebook cập nhật khung tương tự Foursquare 23/5/14
Ứng Dụng Điện Thoại Facebook bản 9.0 cho iphone 14/5/14
Ứng Dụng Điện Thoại Facebook home cho điện thoại 10/5/14
Ứng Dụng Điện Thoại Facebook phiên bản 7.0 cho android 11/4/14