Toàn Quốc F17 Shop Hướng dẫn cách chọn áo đôi tình yêu mùa hè

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nghingobn, 28/3/14.

Lượt xem: 123

 1. nghingobn

  nghingobn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/3/14
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Áo đôi, áo đồng phục thì chắc hẳn ai cũng biết rồi nên F17 Shop không nói tới mấy cái thứ lý thuyết rồi kiểu lãng mạn thế này thế kia nữa vì cái đó ai cũng hiểu rồi. F17 Shop đi vào những phần chính chứ không dài dòng văn tự về mấy kiểu từ định nghĩa thế nọ thế kia, blah blah. Cơ bản ta cần mục đích mang lại là thể hiện tình cảm đồng sức đồng lòng :">.

  Tìm kiếm thông tin áo đôi

  Thực ra kiếm áo đôi thì không dễ, có rất nhiều hãng sản xuất nhưng hàng hiệu thì có vẻ hơi ít và nói thật là F17 Shop thấy mỗi cái Burberry có thôi mà vì cơ bản các mẫu thiết kế của nó ám ảnh kẻ caro rồi nên kiếm cũng dễ hơn. Nếu mua màu giống nhau cũng được cho nó là áo đôi.

  Còn để thể hiện rõ hơn thì cùng họa tiết, kiểu dáng thì mới gọi là áo đôi tình yêu thật sự dành cho hai người.

  Trước cưới F17 Shop cũng tìm áo đôi để mặc chụp ảnh. Giờ cưới xong vài tháng rồi đi du lịch kỷ niệm nên F17 Shop cũng muốn đầu tư cho khoản hình ảnh ngon nghẻ của đôi vợ chồng mới cưới tí cho thêm phần lãng mạn. :D.

  F17 Shop tham khảo trên mạng là chủ yếu. Rồi sau đó qua Canifa xem và sờ. Tuy nhiên cũng ghé qua chỗ F17 Shop quen biết tham khảo ở Hoàng Quốc Việt tại trong ngõ nên F17 Shop chẳng nhớ rõ nữa. Ở dưới F17 Shop sẽ có nhận xét.

  Lựa chọn

  Thực ra áo đôi thì mặc cùng nhau thì thấy đẹp chứ mạnh ai người đấy mặc thì cũng chỉ là áo thôi chứ không đẹp vì cơ bản là dòng áo đôi hoặc đồng phục thì phải dành cho cả nam lẫn nữ và nó phải phù hợp cho cả nam lẫn nữ nên F17 Shop vote cho sự đơn giản.

  Mua sắm tiêu tiền

  Xong khoản xác định quần áo như thế nào rồi, F17 Shop đi làm hay qua Giảng Võ nên thấy Canifa mới mở lại thấy có mấy bộ đồng phục đẹp thành ra thu xếp qua.

  F17 Shop chọn được 2 cái áo đôi nói chung là không quá teen mà cũng k quá già. Thực ra có nhiều màu sắc sặc sỡ lắm, nếu mà đi du lịch kiểu du lịch biển thì khi chụp màu sẽ nổi lên lắm. Nhưng mà thấy mọi người chọn kiểu đấy nhiều quá nên F17 Shop chuyển sang màu trắng cho dễ.


  F17 Shop chuyên bán buôn bán lẻ áo đôi, đồ đôi, cho các đôi tình yêu liên hệ ​