Excellent Hair Growth - Hỗ trợ và điều trị cho người ít tóc tốt nhất

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi trongtuyen, 8/9/16.

Lượt xem: 15

 1. trongtuyen

  trongtuyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/4/16
  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  thuốc mọc tóc Excellent Hair Growth giúp cho làm sạch lỗ chân tóc bị tắt và mang chất dinh dưỡng đến phục hồi đối với da đầu để nuôi và tái sinh chân tóc. Mang lại đối với da đầu một sự cân bằng cần thiết để phục hồi mái tóc dài, dày và khỏe đẹp. loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị rụng tóc áp dụng hợp cho cả Nam và Nữ. Mua viên uống mọc tóc ở đâu là tốt nhất hiện nay .

  Nguyên nhân gây rụng tóc:

  Nguyên nhân gây ra bị rụng tóc thông thường chính là do di truyền và cũng có chứa các nghuyên nhân khác gây ra tóc rụng giống như : rối loạn hormone, một vài sửa đổi nội tiết tố trong thời gian mang thai

  Bệnh rụng tóc thì giữ rất nhiều nguyên nhân thông thường đó là do di truyền, nhưng cũng có chứa một số nguyên nhân khác gây ra rụng tóc như ăn uống thiếu dinh dưỡng, rối loạn hormone, rối loạn tuyến giáp và một vài biến đổi trong giai đoạn có bầu , …

  [​IMG]  Giới thiệu loại thực phẩm chức năng thuốc uống mọc tóc Excellent Hair Growth ( Dạng viên ):

  viên uống kích thích mọc tóc Excellent Hair Growth với các thành phần chủ yếu từ các thảo dược ứng dụng các kỹ thuật hiện đại. Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, làm sach chân tóc, cung cấp chất dinh dưỡng nuôi dưỡng chân tóc giúp cho hỗ trợ tóc mọc dày trở lại và ngăn chặn rụng tóc.

  Cơ chế hoạt động của Excellent Hair Growth:

  – áp dụng cơ chế thấm sâu vào da đầu, làm sạch chân tóc, nuôi dưỡng và tái sinh chân tóc. Mang lại sự cân bằng trên da đầu để phục hồi mái tóc dài, dày và khỏe đẹp.

  – công hiệu đối với thấy tình trạng tóc rụng giảm đi đáng kể và các lỗ chân tóc bắt đầu được phục hồi sau khi dùng thực phẩm chức năng thuốc uống mọc tóc webtretho . Tóc bắt đầu mọc trở lại dài và dày hơn, bi kịch ngứa da đầu và gàu được loại bỏ.

  – Với các thành phần từ thảo dược, thuốc uống mọc tóc Excellent Hair Growth an toàn cho người áp dụng .

  Thành phần của thuốc uống mọc tóc Excellent Hair Growth:

  Các thành phần từ cây lô hội, cây bạch chỉ, cây nghệ, trái sơn trà , hoa xô đỏ, xương cựa và một vài các dược liệu hỗ trợ.

  [​IMG]


  Liều lượng dùng :


  – Uống hàng ngày một viên.

  – dùng liên tục 2 đến 3 tháng để đạt kết quả cao.

  Chống chỉ định: Không áp dụng cho phái yếu có bầu và người bị các bệnh tim mạch.

  Chú ý: Để đạt hiệu quả cao nhất bạn nên dùng một bộ liên kết gồm dạng xịt và dạng thuốc .

  Quy Mẹo : 30 viên/hộp.

  Xuất xứ: HA. HERBAL LLC., USA.

  Hạn dùng : In trên bao bì.

  Lưu ý: sản phẩm này là thức ăn vai trò , không phải đó là thuốc uống và không xảy ra công dụng thay thế thuốc chữa bệnh.