Toàn Quốc Eventus - Chụp ảnh quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hatrang28, 6/8/16.

Lượt xem: 28

 1. hatrang28

  hatrang28 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chụp ảnh quay phim sự kiện hiện nay là một trong những dịch vụ rất cần thiết. Mỗi một sự kiện, hội nghị bao giờ cũng cần có một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh, quay phim để giữ lại hình ảnh làm kỷ niệm hoặc tư liệu, có thể là ảnh hội nghị, chụp ảnh lễ hội, chụp ảnh sự kiện cá nhân .

  Chụp ảnh quay phim sự kiệnkhông chỉ là ghi lại các sự kiện quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp, mà còn kênh quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi,nhanh nhất tới khách hàng của mình, thông qua đó xây dựng hình ảnh thương hiệu, lòng tin của khách hàng và đối tác.

  Được thành lập năm 2013, với sự cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ ekip photographer, Eventus đã và đang dành được sự yêu quý, tin tưởng của hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ như (VTV, Viettel, Ausdoor, Mobifone, Golden Gate, Yakimono, Kinh Đô, Andu Mercedes Benz…) trong lĩnh vực chụp ảnh quay phim sự kiện và chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tại Hà Nội. Luôn coi sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ làm việc của chúng tôi, cùng nhiều năm kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, sáng tạo, Eventus hiểu rõ được nhu cầu, mong muốn của từng đối tượng khách hàng để tư vấn và hỗ trợ tổ chức sự kiện một cách hoàn hảo nhất. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất và ghi lại khoảnh khắc đắt giá của mỗi sự kiện.

  Eventus Photography
  Email: eventusphoto@gmail.com
  Phone: 096.538.9669
  Địa chỉ: Số 25/102 Trường Chinh, Hà Nội.
Similar Threads: Eventus Chụp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Eventus chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp tại Hà Nội 6/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Chụp hình cưới Hôi An giá rẻ làm cho cặp đôi đẹp đôi 5/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Chụp hình 30/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Chụp hình cưới Hội An Quảng Nam cho các cặp tình nhân 20/11/16
Mua Bán Tổng Hợp DV chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 5/8/16