Em van xin tôi hiến tinh trùng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi titatiton010, 9/1/14.

Lượt xem: 149

 1. titatiton010

  titatiton010 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/11/13
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  hà nội
  Em van xin tôi hiến tinh trùng

  Để em có thể nhờ vào đó mà có với tôi một đứa con, đó là khát khao của em lúc cuối cùng, khi hai chúng tôi còn là vợ chồng. Những vấn đề về hôn nhân gia đình, chuyện mẹ chồng nàng dâu, những tình huống trong đời sống quan hệ vợ chồng sẽ được chia sẻ trên EVA Tám hàng ngày.

  ẢNH Nóng 18 khác

  Câu chuyện của tôi là có thật, kể ra đây thực sự còn cay cay sống mũi. Không phải vì tôi yêu vợ hay là còn tình cảm với cô ấy mà bởi tôi hận, tôi thấy uất ức vì mình đã bị lừa, bị trói buộc trong cuộc hôn nhân này. Vợ tôi, đó là người đàn bà tốt nếu như không có chuyện em từng lừa dối tôi, giả vờ có thai để được cưới tôi như nguyện vọng.
  Tôi biết, em có tình cảm với tôi từ khi chúng tôi chơi chung trong một nhóm bạn. Nhưng bản thân tôi cũng chỉ quý mến em theo mức bạn bè, không vượt quá. Vì khi đó, tôi cũng có người yêu, là cô gái trẻ hơn em 1 tuổi. chúng tôi cũng đã yêu nhau được 2 năm, cũng hứa hẹn đủ thứ và hi vọng, tình cảm sẽ tiến triển tốt đẹp hơn, sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Chỉ là cả hai đang muốn cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp và cần thêm một chút thời gian ổn định cuộc sống nữa.
  [​IMG]

  Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa [​IMG] ẤN ĐÂY để xem hình ảnh thực sự.  Và có thể xem thêm hình ảnh hấp dấn khác [​IMG] bẤM VÀO ĐÂY