1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

ELogistic diễn đàn tập hợp tin nhắn liên quan đến ngành công nghiệp thương mại điện tử

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi anhtran, 27/6/16.

Lượt xem: 62

 1. anhtran

  anhtran Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ELogistic diễn đàn tập hợp tin nhắn liên quan đến ngành công nghiệp thương mại điện tử

  >> Xem thêm : diễn đàn mua bán rao vặt miễn phí hàng đầu Việt Nam mang lại doanh thu ngay sau 24h đăng tin
  [​IMG]

  Xavier Calvo, Nacex được đi kèm với Kiko Vegas, quản lý Emotion.// Football PHOTO: Isabel Rodrigo.
  "Không có giá trị để làm những điều đúng, khách hàng ngày càng đòi hỏi", cho biết hôm qua, June 15, Xavier Calvo, giám đốc thương mại của Nacex trong eLogistics diễn đàn , tổ chức tại Madrid và được tổ chức bởi dir & ge .Các diễn đàn cùng đưa đến một công ty chuyển phát nhanh lớn tham gia vào thương mại điện tử, Nacex , GLS , TNT , Correos , Redyser , celeritasmùa xuân , trong đó hỗ trợ các công ty với công việc giải thích thế nào họ đang thực hiện công việc của họ và nhu cầu chính là những gì và nhu cầu của khách hàng của họ và làm thế nào để giải quyết chúng . Họ nhấn mạnh rằng thương mại điện tử đang phát triển nhiều, ở Tây Ban Nha 40% tăng trưởng GDP được liên kết với các hoạt động này, và cho phép để bán bất cứ nơi nào trong thế giới.

  Xavier Calvo, Nacex được đi kèm với Kiko Vegas, Emotion quản lý bóng đá, người đã nói rằng " chúng tôi không bán một chiếc găng tay để ngăn chặn một mục tiêu hay một phân mớ hỗn độn đó, nhưng ảo tưởng làm như vậy. Chúng tôi không thể thất vọng các cầu thủ và chúng tôi cần một quá trình giao hàng rất nhanh chóng và an toàn. Mua của chúng tôi yêu cầu một nhiều và Nacex cung cấp các đầy đủ các khả năng . "

  Miriam Ojados, trung tâm điều phối muối GLS , họ đã là một trường hợp thành công của một công ty sản phẩm vật nuôi, PetSonic và Giám đốc điều hành, Xavier Reynes và chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng trực tuyến, Jordi Aymerich, chi tiết nhu cầu hậu cần của họ, vì " chó và mèo dinh dưỡng là một ngành đã phát triển bất chấp cuộc khủng hoảng và các chi phí vận chuyển cao vì trọng lượng của thức ăn là cao và cần một đối tác tốt mà có thể đáp ứng nhu cầu của chúng tôi. Với sự tích hợp của GLS chúng tôi đã đạt được, "Aymerich nói.

  Emiliano Vidal, Giám đốc điều hành của mùa xuân , và chuyên ngành ở châu Á, cho biết 40% doanh thu đến từ thương mại điện tử. "Ở châu Á thị trường đang phát triển với một tốc độ cực nhanh và khách hàng của các quốc gia đang tìm kiếm các sản phẩm chất lượng ở châu Âu, vì sợ sự giả mạo địa phương, không sắp xếp cho họ ở thị trường địa phương của bạn, giá cả cạnh tranh hơn và (địa vị xã hội) độc quyền.

  Trong số những yếu tố ngăn chặn các khách hàng mua châu Á tại châu Âu, ông nhấn mạnh các công cụ có sẵn tìm kiếm, ngôn ngữ, giao dịch ngoại tệ, sự thiếu hiểu biết của các công ty sẽ phân phối sản phẩm, truy xuất nguồn gốc giao hàng và trả lại dịch vụ .

  >> Có thể bạn quan tâm : việc làm cho sinh viên theo ca tại hà nội