Electric cigarette có lợi gì trong cai thuốc lá?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vitconzzz, 23/4/14.

Lượt xem: 131

 1. vitconzzz

  vitconzzz Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/12/13
  Bài viết:
  194
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Cai thuốc là 1 vấn đề không dễ đối với phái mạnh, hút thuốc lá đã thành lề thói của nhiều đấng mày râu, nhất là trong trường hợp bít tất tay. Hơn nữa, trong thuốc lá có nicotin là 1 loại chất gây nghiện nên những người hút thuốc lá lâu năm sẽ rất khó bỏ thuốc. Nếu không hút thuốc họ thường rất uể oải, mệt mỏi, tinh thần không tụ tập. bởi vậy, nhiều biện pháp cai thuốc ra đời, trong đó có electric cigarette là 1 biện pháp khá hiệu quả.

  Electric cigarette hay còn gọi là thuốc lá điện tử hoạt động dựa trên nguyên tắc đốt nóng tinh dầu, khi người dùng bật công tắc thì phần thân của thuốc sẽ bị đốt nóng phần tinh dầu nên người dùng có cảm nhận như đang hút thuốc thật do mùi hương tỏa ra từ tinh dầu này có mùi rất giống thuốc lá thật, tuy nhiên, nhưng người xung quanh lại không hề cảm nhận được mùi gì.

  Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe của bản thân và những người xung quanh, cho nên, việc cai thuốc chính là bảo vệ sức khỏe của mình và của cả những người thân yêu. Tuy thuốc lá điện tử không hoàn toàn giúp người nghiện thuốc lá bỏ thuốc hoàn toàn nhưng có thể giúp người dùng giảm dần số lượng thuốc lá hút và electric cigarette còn giúp người dùng giảm nồng độ nicotin trong máu giúp giảm các vấn đề rủi ro liên quan đến sức khỏe.