Dương vật nổi mụn đầu đen nguyên nhân và biểu hiện của bệnh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoangtrong1807, 30/5/16.

Lượt xem: 47

 1. hoangtrong1807

  hoangtrong1807 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/3/16
  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đầu vùng kín nổi mụn là bệnh gì?
  Hỏi: thầy thuốc thân mến
  Khoảng một tuần trước qui đầu nổi mụn đỏ khiến cho tôi khôn xiết e ngại . Sau 2 ngày nổi mụn khởi đầu mất mặt khác sau ấy xuất lộ trở lại trong 2 ngày tiếp theo định hình nổi mụn nhỏ, nằm rải rác trên các bộ phận sinh dục và ko đau tuy nhiên mồm sáo có phổ biến việc tự do dich.Em cũng như công tác khó khăn, là khá ô nhiễm. về quan hệ dục tình, tôi cũng đã từng quan hệ dục tình không an toàn đến học trò trung học của một cô gái, chúng tôi nhận thấy nhau thông qua mạng, và trước đấy đã gặp phổ biến lần để uống nước. tôi đã kết hôn mặt khác vợ tôi ở nhà để 2 người yêu chồng có thiếu thời gian để đáp ứng.
  >>>Có thể bạn muốn xem: thai 5 thang co pha duoc khong
  Xin hỏi mụn thầy thuốc của bạn ở đầu dương vật là lý do tại sao? hiện tại bạn sẽ sử dụng xà phòng hơn để gây ra sạch dương vật nhưng không rộng rãi hinh cải thiện. Mong được sự hỗ trợ của thầy thuốc.
  [​IMG]

  Trả lời:
  Bạn xung quanh mến

  Trong thư bạn đề cập bản thân là lo lắng về mụn từ vùng kín. Đây mỗi người nổi mụn, đỏ cũng như ngứa, kèm theotrieu chứng tiết dịch niệu đạo. Trước ấy, bạn đã có quan hệ dục tình không an toàn đến một cô gái, môi trường hoạt động hơi ô nhiễm. cần dựa trên đa số các kiến thức nêu trên, chúng tôi xin được làm cho bộ phận sinh dục làm nổi mụn đỏ mà bạn thường gặp như:

  trước tiên, viêm bao quy đầu

  Môi trường hoạt động là chất thải khói cũng như hiểm nguy ... là duyên cớ tới thân thể tổng thể và đặc thù là vùng kín chẳng thể giữ sạch Ngay cả vệ sinh âm đạo và lạm dụng ko đúng các chất gột rửa hoặc thành phần hóa học ôm ấp áo xống, quấy rối dài từ hẹp bao quy đầu còn làm trường hợp viêm của bao quy đầu.
  >>>Tin khác: pha thai 4 tuan
  Nổi mụn từ dịch vụ cơ quan sinh dục hoặc niệu đạo thêm khía cạnh 2 dấu hiệu phổ thông nhất ở các người bệnh. viêm bao quy đầu.

  thiết bị hai, do mụn cóc sinh dục

  Bạn đã nhắc trước ấy rằng quan hệ dục tình ko dùng phương pháp an toàn cho một cô gái quen trên mạng. Điều này chứng tỏ bạn chưa hiểu được lịch sử tình dục của cô gái, chưa nhận thức được những thông tin có liên quan, bởi vậy quan hệ tình dục không an toàn là hiểm nguy.
  Nổi mụn đỏ trên vùng kín bên cạnh một triệu chứng bao quy đầu nhiễm trùng, nó cũng là triệu chứng tiêu biểu của bệnh mụn bệnh lý.
  >>>Có thể bạn muốn xem: cách phá thai an toàn
Similar Threads: Dương vật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh cách chữa bệnh nam khoa bị mụn ở dương vật 22/6/17
Trò chuyện linh tinh dương vật có mụn 22/6/17
Trò chuyện linh tinh Bỏng rát dương vật tại nam giới mắc bệnh gì 7/6/17
Trò chuyện linh tinh cong dương vật là hiện tượng gì? 4/8/16
Trò chuyện linh tinh Phương pháp giúp tăng kích thước dương vật hay nhất 22/6/16