1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Được trang bị nội thất đồ sộ nhất Mercedes S400

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 9/4/16.

Lượt xem: 65

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/8/15
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Nơi ở:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Các thiết bị chuyển mạch có một cảm giác thoải mái với nó, mặc dù bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa điều này và một sân gôn. Một trung tâm được thiết kế lại giao diện điều khiển và hỗ trợ cho iPod / iPhone trực tuyến bluetooth âm thanh là những bổ sung mới 2011 Kia Cerato.

  [​IMG]

  Nếu bạn đã bao giờ thử bluetooth streaming audio, hãy để tôi đảm bảo với bạn rằng đó là một trong những tính năng thuận tiện nhất mà bạn có thể tìm thấy trong một chiếc xe hơi hiện đại. Đi bộ ra khỏi tập luyện tập thể dục của bạn với iPhone của bạn vẫn đang chơi những giai điệu yêu thích của bạn, chỉ cần ngồi bên trong xe, rút phích cắm của tai nghe, rẽ vào Cerato và ở đó nó được, ngay lập tức, âm nhạc bắt đầu chơi từ nơi bạn dừng lại chỉ giây, không dây, không kết nối, tất cả thông qua bluetooth và tất cả liền mạch. Rất nhiều xe mới có tính năng này và nó chỉ rực rỡ.

  Kia Cerato tin rằng Hatch sẽ kháng cáo đến Úc trong độ tuổi 30-50 với một nam giới thậm chí để phân phối nữ. Người mua được dự kiến sẽ giữ xe cho một dài hơn khoảng thời gian trung bình. Nó cũng có nghĩa là để giữ cho người mua Rio hiện có muốn nâng cấp từ bỏ trốn sang thương hiệu khác. Công ty tin tưởng rằng trong thời gian nở Cerato sẽ là bán khối lượng cho các mô hình, vượt sedan và bán hàng Koup kết hợp.

  Thật khó để nói chính xác ai là Cerato sẽ hấp dẫn quá, nhưng nó sẽ đòi hỏi khả năng "vượt qua Kia huy hiệu".

  Đối với thực tiễn nở Cerato cung cấp 385L không gian hành lý mà là nhiều hơn so với tất cả các đối thủ cạnh tranh của nó. Chia gấp ghế sau (60:40) cũng có nghĩa là nó đủ thực tế để thực hiện hầu hết mọi thứ.

  i30 Hyundai, Cerato chắc chắn là một chuyến đi vững chắc hơn nhưng xử lý vẫn còn so sánh với người anh em họ của nó Hyundai. Để công bằng, nó nhìn phía trước và phía sau tốt hơn, tuy nhiên nó không có sẵn với một động cơ diesel mà KIA nói không có trong chương trình nghị sự trong tương lai gần.

  Mazda3 và Subaru Impreza nở cả hai cung cấp cạnh tranh tốt ngay cả khi Cerato là rẻ hơn (và cho là người xem tốt hơn).

  Theo Kia, các Cerato được thiết kế để chịu được các chế độ thử nghiệm va chạm ở Bắc Mỹ, mà trao nó 19 trong tổng số một có thể được 20 điểm. Tuy nhiên, trong thử nghiệm Úc (sedan) nó không thể đạt được sự đánh giá an toàn năm sao, phải giải quyết cho bốn. Điều này sẽ đặt nó vào thế bất lợi so với Mazda3 , Subaru Impreza và Mitsubishi Lancer tên chỉ là một vài

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội
 2. mktsofa

  mktsofa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/16
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  xe này giá bán bao nhiêu vậy bạn?