1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dùng hộp đựng giấy vệ sinh lớn B628

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi prproduct, 14/5/16.

Lượt xem: 27

 1. prproduct

  prproduct Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/3/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kính chào các bạn, quý khách hàng đã và đang quan tâm tới sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn của chúng tôi, hôm nay chúng tôi sẽ đưa tới quý khác thông tin cửa sản phẩm hộp đựng giấy Yigao B628.

  Các bạn là doanh nghiệp, đặc biệt là những đơn vị có lượng công nhân đông đảo thì các bạn hẳn phải biết rõ về sản phẩm này bởi đây là những sản phẩm thực sự hữu ích cho quý vị và các bạn. Khi sử dụng sản phẩm này các bạn sẽ nhận thấy có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn hàng tháng. Càng là những đơn vị có nhiều công nhân viên thì sản phảm này lại càng hữu hiệu.

  [​IMG]

  Không khác các sản phẩm hộp đựng giấy lớn khác nhiều cho lắm, đây là dòng hộp được thiết kế để phù hợp với không gian sử dụng tại doanh nghiệp. Hộp có sức chứa lớn, có thể chứa đựng được các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn lên tới 1 kg. Khả năng bảo vệ giấy vệ sinh được chú trọng rất nhiều, thiết kế hộp kín không cho nước sâm nhập vào giấy ở bên trong là điểm nổi bật của những loại hộp lớn. Nếu không được bảo vệ giấy vệ sinh ở trong mà dẫn đến giấy bị hư hại thì rất lãng phí. Bởi lẽ giấy vệ sinh lớn có lượng giấy rất nhiều, trung bình một cuận giấy lớn bằng 10 cuộn giấy nhỏ, vì vậy nếu giấy hư hại thật là lãng phí.

  Điểm nữa giúp cho sản phẩm này có thể tiết kiệm cho những đơn vị dùng nó là sử dụng giấy lớn thì sẽ tiết kiệm được nhiều thứ từ tiết kiệm thời gian cho đến tiết kiệm giấy. Điều này không thể có được nếu các bạn cứ sử dụng các dòng hộp nhỏ truyền thống và giấy nhỏ truyền thống.

  Điểm nhận biết sản phẩm này so với các sản phẩm AQ thì có thể đúc kết trong một chi tiết nổi bật nhất và cũng dễ nhận biết nhất đó chính là đường tròn ở nửa thân hộp trước. Với dòng hộp AQ thì đường tròn này là đáy bằng còn ở dòng hộp này được thiết kế với dạng hình cầu lõm khá tinh tế, tinh tế hơn nhiều lần các dòng hộp khác. Và quan trọng là chất lượng ở việc tạo ra các đường tròn hình cầu lõm lại không ảnh hưởng tới chất lượng và khả năng chịu lực của thiết kế chung này. Điều này thật tuyệt đúng không, nếu như nhiều sản phẩm khác người ta phải tính toán tới giá trị thẩm mỹ sao cho không làm ảnh hưởng tới khả năng chịu lực thì ở sản phẩm này người ta không phải tính toán nhiều nhưng vẫn làm nổi bật giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

  Ngoài ra hộp được trang bị đầy đủ các chi tiết về cửa xả giất có răng cưa và có ổ khóa là phần không thể thiếu.

  Liên hệ chúng tôi để nhận được thông tin về hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn:

  Điện thoại: 0946 334 818
Similar Threads: Dùng hộp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Cách sử dụng vách ngăn cho phòng ngủ trong trường hợp nào? 27/10/16
Nội Thất - Xây Dựng Sử dụng giấy Vũ Gia được tặng thêm hộp đựng giáy. 1/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Sử dụng vách ngăn phù hợp trong từng thiết kế nội thất 8/7/15
Nội Thất - Xây Dựng Xây dựng cửa sổ nhà hợp phong thủy 15/12/14
Nội Thất - Xây Dựng Cty cổ phần thương mại tổng hợp và xây dựng hạ tầng việt 9/12/13