Toàn Quốc Dùng gói cước FCU70 trên laptop

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vasmobifone, 27/10/15.

Lượt xem: 79

 1. vasmobifone

  vasmobifone Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/8/15
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  cước FCU70 mobifone là cước dùng trên máy tính bàn laptop và tablet , đặc điểm của cước này giúp bạn có khả năng lướt web internet rất là kiệm các gói cước 3g mobifone do đó là một cước 3g không giới hạn của mobifone , giải quyết được mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải

  Bạn đang tìm kiếm một gói cước 3G dùng cho các thiết bị máy tính, tablet, Ipad thật nhanh chóng, thoải mái nhưng dich vu 3g mobifone vẫn nằm trong tiêu chí tiết kiệm? Vậy thì gói Mobifone Fast Connect FCU70 sẽ là lựa chọn hợp lí nhất dành cho bạn.

  Online tiết kiệm với gói cước Mobifone Fast Connect FCU70 – chỉ bằng một thao tác đơn giản, soạn tin:

  MPS7 FCU70 gửi 9084

  Với số tiền 70.000VNĐ phải trả cho một lần đăng kí, các gói cước fast connect mobifone bạn được trải nghiệm 30 ngày online thoải mái với 600MB data 3G tốc độ cao. Khi sử dụng hết dung lượng trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếp mà không hề bị tính thêm bất kì cước phí nào, tuy nhiên lúc này băng thông sẽ bị hạ xuống, tốc độ truy cập mạng sẽ giảm đi đôi chút. Thế nhưng đừng lo lắng, bạn nhé! Với đường truyền tốt và khả năng phủ sóng tín hiệu toàn quốc của Mobifone, bạn hoàn toàn có thể truy cập mạng ổn định vô cùng dù chỉ với tốc độ thường, không phải chờ đợi nhiều.

  Gói cước có chế độ tự động gia hạn mỗi tháng, nên bạn hãy đảm bảo tài khoản còn trên 70.000VNĐ để tài khoản gia hạn thành công nhé, nếu không, bạn sẽ phải nạp tiền đăng kí lại lần nữa khi hết gói. Đăng kí ngay hôm nay để trải nghiệm online thoải mái nhất, bạn nhé!