Toàn Quốc dùng Facebook trên các thiết bị điện thoại di động

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 1/5/14.

Lượt xem: 126

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Marketingis di động hiện chóng vánh trở thành tiêu chuẩn trong việc tiếp thị kỹ thuật số. Dưới đây tai tai facebook java một số sự kiện cho các nhà tiếp thị phải ngẫm nghĩ :

  1. Hiện có hơn 100 triệu người dùng hoạt động đang truy cập Facebook duyệt các thiết bị di động của họ .
  2 . Những người sử dụng Facebook trên các thiết bị di động của họ là hai lần chủ động hơn trên Facebook hơn người không sử dụng điện thoại di động .
  3 . Hiện có hơn 200 nhà khai khẩn di động ở 60 nhà nước làm việc để triển khai và truyền bá sản phẩm điện thoại di động Facebook

  Tiếp thị ưng chuẩn các kênh điện thoại di động cho phép các nhà tiếp thị để gửi tin nhắn của họ thẳng đến các thiết bị di động của người tiêu dùng , đó là một kênh tốt hơn để cảnh báo và thu hút khán giả ngay lập tức , so với các thiết bị máy tính để bàn và máy tính xách tay . Thêm vào đó, các kênh tiếp thị điện thoại di động cho phép tùy chọn nhắm đích tốt hơn int các loại thể của phân khúc địa lý và nhân khẩu của các thị trường .  Với những khám phá và nói , nó là khá rõ ràng rằng điện thoại di động tiếp thị chuẩn y các nền móng truyền thông tầng lớp như Facebook là có được nền tảng tiếp thị của sự chọn lựa trong bất kỳ chiến dịch tiếp thị . Do đó, sắp xảy ra cho các nhà tiếp thị , cho dù offline hoặc online , để bắt đầu nghiên cứu lĩnh vực này rộng rãi để có thể đi xe trên bandwagon và tăng sự thành công của họ về dự án tiếp thị của họ.

  Truyền thông tầng lớp là một trình điều khiển sử dụng - tăng cường sử dụng điện thoại di động duyệt một ứng dụng sản lượng nếp nhiều doanh thu dữ liệu .
  Các nhà khai phá di động phiên bản pha trộn của các thương hiệu web được biết đến (ví dụ như Facebook) với thương hiệu nhà hoặc điện thoại di động chỉ có thương hiệu.
  sử dụng nhất quán phương tiện truyền thông tầng lớp di động của khách hàng đã mang lại một nhu cầu đối với các gói internet di động không giới hạn.
  Thêm vào đó, cho điện thoại các nhà khai phá và các công ty viễn thông thấy tầm quan yếu của điện thoại di động truyền thông từng lớp trong Cuốn lưu và ứng dụng tỷ lệ của Internet di động .

  Nó hiện là một trò chơi của tiếp thị di động trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số. Điều này là do hầu hết các khán giả của truyền thông xã hội (như minh họa ở trên) truy cập vào các trang web phê duyệt các thiết bị di động của họ như Blackberries và Android .
Similar Threads: dùng Facebook
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động TSMC đã bắt đầu thử nghiệm sản xuất chip Snapdragon 845, sử dụng trên cả Xiaomi Mi 7. 10/5/17
Điện Thoại Di Động iPhone 7 qua sử dụng về nhiều, người dùng vẫn thờ ơ 5/1/17
Điện Thoại Di Động iPhone mới có thêm bản 5 inch và dùng camera kép 28/12/16
Điện Thoại Di Động Bị thu hồi, Galaxy Note 7 vẫn được dùng nhiều hơn LG V20 21/12/16
Điện Thoại Di Động Điện thoại Samsung sẽ dùng pin của LG 21/12/16