1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Đừng để tình cảm riêng của mình làm ảnh hưởng đến công việc!

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 23/9/16.

Lượt xem: 17

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Cuộc sống và công việc tồn tại song song với nhau, công việc hỗ trợ cho cuộc sống, có làm việc thì cuộc sống mới có ý nghĩa và điều kiện sống được đầy đủ hơn, cuộc sống gia đình hạnh phúc thì sự nghiệp ngày càng thăng hoa hơn, cuộc sống và công việc bổ sung cho nhau nhưng tuyệt đối không được mang tình cảm cá nhân vào công việc, bạn nên tách biệt cuộc sống và công việc để tránh những vấn đề không đáng có thể gặp phải.

  Người Do Thái có quan niệm rằng: người kinh doanh không nên mang tình cảm vào trong việc đàm phán vì như vậy sẽ khiến bạn gặp phải bất lợi, thậm chí sẽ khiến cho việc làm ăn của bạn gặp khó khăn và có nguy cơ đổ vỡ, nếu là một người kinh doanh thì bạn đừng nên để tình cảm của mình bị kích động trong công việc, hãy học cách kiềm chế cảm xúc đừng để cảm xúc của mình hòa lẫn với công việc, hãy bắt đầu học hỏi từ vị trí nhân viên sale bất động sản tại công ty CP BDS Saigon Newland.
  [​IMG]
  Khi là nhân viên kinh doanh bất động sản bạn sẽ bắt đầu biết được cảm giác kiềm chế cảm xúc là như thế nào, bạn sẽ biết tại sao lại không được đem cảm xúc riêng của mình vào công việc và đặc biệt là trong việc đàm phán, vì bạn sẽ là người ở giữa người mua và người bán, bạn sẽ là người hướng dẫn khách hàng và thuyết phục khách hàng 2 bên để đạt được giao dịch. Đến với công ty CP BDS Saigon Newland để khám phá một môi trường làm việc với phong cách chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm nhưng rất hòa đồng và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình với đồng nghiệp, bạn sẽ được học hỏi rất nhiều từ những người dày dặn kinh nghiệm và được hưởng mức hoa hồng cao nhất khu vực.

  Công việc kinh doanh bất động sản là một công việc lý tưởng, có thể giúp bạn được rèn luyện bản thân, học hỏi những kinh nghiệm thực tiễn từ những người đi trước, được công ty hỗ trợ mọi điều kiện để phát triển tốt nhất, cơ hội để học tập và phát triển sự nghiệp, hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để sắp xếp lịch phỏng vấn, nếu ngại bạn cũng có thể gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để công ty tự động liên hệ với bạn.