Đừng để cuộc đời dẫn dắt bạn

Thảo luận trong 'Journey of Life' bắt đầu bởi Administrator, 13/4/13.

Lượt xem: 533

 1. Administrator

  Administrator Ngọc Điệp Hoàng Thành viên BQT

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  5,222
  Được thích:
  15,015
  Tín dụng:
  3,450,331
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Mar
  Nơi ở:
  Hà Nội

  Trong cuộc đời, có những lúc chúng ta phó mặc cho số phận định đoạt! Đó là những lúc bạn cảm thấy cô đơn chơi vơi trên con đường mình đang đi! Những lúc ấy, ngoài việc than vãn, kêu ca bạn còn làm gì để vượt qua chúng! Có những phút giây chúng ta hoàn toàn trống rỗng, bởi sự mệt mỏi, chán chường và thất vọng! Những lúc ấy, hãy để cảm xúc tiêu cực biến mất cùng những chuyến đi!
  [​IMG]
  Rất nhiều lần bạn muốn bước thật nhanh ra khỏi căn phòng chật hẹp để hít thở bầu không khí tự do! Không bị những giới hạn ràng buộc, được làm những việc bạn muốn làm! Có người luôn gặp phải sự ngăn cản của “người lớn” và họ luôn cảm thấy bí bách, bức bối với cuộc sống của mình!
  Hãy làm điều bạn chưa từng làm
  Nếu mong muốn điều bạn không bao giờ có, hãy làm điều bạn chưa từng làm biết đâu giây phút bốc đồng ấy sẽ đem về cho bạn điều bạn mong muốn! Chúng ta thường để nỗi lo lắng, sợ hãi vô hình níu giữ với những khát khao khiến mình không bao giờ thực hiện được điều mình muốn làm! Bạn muốn trở thành một ca sỹ, bạn sợ mình không có giọng hát đủ hay, sợ ngoại hình không đủ bắt mắt, sợ mình không có đủ tiền để len lõi vào thế giới V-pop!
  Nhưng bạn ơi, thỏa mãn niềm đam mê ca hát cũng đã là một bước tiến dài trong cuộc đời của mình rồi phải không bạn! Chỉ cần bạn được hát, được cống hiến cho người nghe màn trình diễn ngoạn mục, không khoe khoang da thịt, không vũ điệu bốc lửa nhưng khiến người nghe thổn thức, ngậm ngùi! Các cuộc thi trên radio hay trên truyền hình sẽ giúp bạn thực hiện được điều đam mê đó! Vậy nên, đừng nghĩ rằng, chỉ khi bạn tỏa sáng bạn mới thực hiện được ước mơ của mình! Hãy làm điều bạn chưa từng làm để thực hiện điều bạn mong muốn!
  Dẫn dắt cuộc đời theo cách bạn muốn
  Đừng để cuộc đời, số phận kéo lê bạn , hãy làm chủ nó hãy dẫn dắt cuộc đời theo cách mà bạn muốn! Nhiều người không đủ can đảm để “thắng” số phận của mình! Họ không tin rằng mình có thể “cải biến” được lá số tử vi! Từ xưa đến nay, người “thắng thiên” không phải hiếm, bởi vì họ biết dẫn dắt cuộc đời theo cách mà họ muốn!
  Một người xuất thân từ nghèo hèn, có thể trở thành chủ tịch một tập đoàn lớn! Bạn nghĩ rằng số phận sắp đặt ư? Không đâu, bởi sự quyết tâm, vượt qua bao khó khăn thử thách họ mới gây dựng được sự nghiệp riêng cho mình! Vậy nên, bạn cũng có thể làm được điều đó! Chỉ cần bạn không phó mặc cuộc đời cho số phận, quyết tâm để cải biến cuộc đời theo cách mà bạn muốn!
  Bạn được sinh ra để sống không phải sống vì được sinh ra
  Nhiều người nghĩ rằng mình đang sống thực ra không phải là vậy! Chỉ là đang tồn tại mà thôi! Làm sao bạn có thể đang sống mà không dám thực hiện ước mơ của mình, không dám thực hiện những điều bạn mong ước khát khao! Chỉ khi tồn tại bạn mới “bỏ quên” ước mơ của mình như thế mà thôi!
  Không ai sống vì được sinh ra, họ chỉ được sinh ra để sống! Sống là khi bạn dám đối mặt với những khó khăn mà cuộc đời mang lại, là khi bạn can đảm thực hiện ước mơ khát vọng và hoài bão của bạn thân! Sống là khi bạn dám làm, dám chịu trách nhiệm cho những việc ấy! Không trốn tránh, không thoái thác trách nhiệm! Vậy nên, hãy sống cho ra sống, đừng để người đời nhìn bạn với ánh mắt thương hại, đau đớn và xót xa! Đừng chỉ tồn tại hãy sống, bạn nhé!
  Cuộc đời có nhiều việc chúng ta không kiếm soát được! Vậy nên đừng cố gắng kiếm soát mọi thứ! Hãy kiểm soát thái độ của mình, từ thái độ ấy bạn sẽ có một cuộc đời như chính bạn mong muốn!
Similar Threads: Đừng để
Diễn đàn Tiêu đề Date
Journey of Life Đừng để người khác phải chờ đợi 13/4/13
Journey of Life Đừng vội vàng chê bai người khác 13/4/13
Journey of Life Đừng trông chờ vào người khác 13/4/13