1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Dùng dầu mè loại bỏ mùi hôi miệng đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 6/9/16.

Lượt xem: 11

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  337
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với những thức ăn có chứa dầu ăn thì những ai bị hôi miệng nên tránh sử dụng vì nó có thể khiến việc trị hôi miệng của bạn thêm khó khăn. Những bạn lại có thể dùng dầu mè để trị hôi miệng dễ dàng.  [​IMG]


  Nhiều người nghĩ răng sử dụng dầu mè không thể chữa bệnh hôi miệng mà còn làm chúng ta bị hôi miệng hơn. Nhưng không phải vậy, nếu bạn biết cách thì đây lại chính là cách trị hôi miệng tại nhà hay nhất cho bạn.


  Cách chữa trị bệnh hôi miệng bằng dầu mè  Sử dụng dầu mè để trị hôi miệng không phải chỉ có ở nước ta. Sử dụng dầu mè có thể chữa được các bệnh về phổi và gan, các bệnh về máu, viêm não, thần kinh bệnh tim...


  [​IMG]


  Ngoài ra, dầu mè còn rất tốt cho răng lợi, sử dụng dầu mè để chăm sóc cho răng miệng có thể tránh một số bệnh trong đó có cả phòng và trị hôi miệng rất hiệu quả.


  Cách dùng dầu mè trị hôi miệng


  Để sử dụng dầu mè hiệu quả, bạn hãy lấy 1 thìa canh hay 2 thìa nhỏ dầu mè cho vào miệng và nhai. Sau đó súc miệng, đưa dầu mè qua tất cả các vị trí trong khoang miệng để nó làm sạch các mảng bám và rửa trôi các vi khuẩn gây mùi. Nhai liên tục dầu mè cho tới khi trắng bã thì bỏ đi.


  Nhai dầu mè liên tục cũng giúp bạn kích thích tiết nước bọt giúp bạn không bị khô miệng, đây cũng là một cách trị hôi miệng đơn giản.


  Lưu ý khi sử dụng dầu mè  Nhai dầu mè khi đói, tốt nhất là vào buổi sáng. Nhai cho tới khi dầu mè chuyển sang màu trắng thì nhổ bỏ.


  Nên nhai dầu mè từ 2 tới 3 lần mỗi ngày, vào các buổi sáng và tối tối hoặc sau các bữa ăn


  Sau khi súc miệng bằng dầu mè xong không được nuốt và tiếp tục súc miệng sạch sẽ để loại bỏ hết dầu và vi khuẩn gây mùi trông miệng.


  Kiên trì thực hiện phương pháp súc miệng bằng dầu mè này mỗi ngày sẽ giúp bạn loại bỏ chứng hôi miệng hiệu quả , ngoài ra bạn cũng sẽ có thể chữa được các chứng yếu chân răng, chữa khỏi bệnh lợi răng chảy máu, và làm trắng răng.


  Xem thêm: trị hôi miệng đơn giản tại nhà