1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Dụng cụ thủy tinh : Cuvet

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nanivodoi, 2/2/16.

Lượt xem: 46

 1. nanivodoi

  nanivodoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/10/15
  Bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dụng cụ thủy tinh là một trong những đồ dùng thiết yếu của tất cả các phòng thí nghiệm trên thế giới hiện nay. Với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu đưa cho chúng ta những dụng cụ thủy tinh chất lượng, độ chính xác cao, thể tích khác nhau và nhiều chủng loại như: Bình tam giác, Bình định mức, Cốc đong thủy tinh, Ống đong, Pipet, chai trung tính, Phễu chiết, Buret,… đáp ứng phong phú ứng dụng phức tạp trong phân tích thí nghiệm

  Cuvet là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ bởi Công ty Cổ Phần thiết bị Innotec Việt Nam. Do đó chất lượng của cuvet được đảm bảo và giá thành hợp lý. Cuvet được sử dụng để đựng mẫu trong các máy quang phổ trong quá trình tính toán định lượng hoặc xác định phổ và bước sóng của các mẫu nước.

  [​IMG]
  Cuvet
  - Cuvet là gì? Ứng dụng của cuvet trong nghiên cứu khoa học.
  Cuvet là một ống nhỏ có dạng tròn ống tròn hoặc ống vuông, được bịt kín đầu. Được cấu tạo từ vật liệu nhựa, thủy tinh, hoặc thạch anh đây là những vật liệu có thể cho ánh sáng truyền qua. Cuvet được thiết kế để chứa các mẫu nước,dung dịch dùng cho máy quang phổ để định lượng hoặc xác định phổ và bước sóng của mẫu dung dịch.Cuvet được thiết kế dạng ống vuông ,ống tròn hoặc ống hình chữ nhật.
  Xem thêm : Máy đo độ ẩm Nguồn : http://innotec19.blogspot.com/
Similar Threads: Dụng cụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tác dụng của củ ráy trong điều trị gout Thứ ba lúc 09:43
Trò chuyện linh tinh tác dụng của cà gai leo Thứ hai lúc 07:41
Trò chuyện linh tinh tác dụng của cây chìa vôi Thứ bảy lúc 08:45
Trò chuyện linh tinh Trị cảm cúm mà không dùng thuốc kháng sinh hãy thử 28/9/16
Trò chuyện linh tinh Ở đâu bán ipad cũ qua sử dụng với giá rẻ 25/9/16