1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Dụng cụ thủy tinh : Buret Isolab

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nanivodoi, 26/1/16.

Lượt xem: 35

 1. nanivodoi

  nanivodoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/10/15
  Bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dụng cụ thí nghiệm thủy tinh là một trong những đồ dùng thiết yếu của tất cả các phòng thí nghiệm trên thế giới hiện nay. Với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu đưa cho chúng ta những dụng cụ thủy tinh chất lượng, độ chính xác cao, thể tích khác nhau và nhiều chủng loại như: Bình tam giác, Bình định mức, Cốc đong thủy tinh, Ống đong, Pipet, chai trung tính, Phễu chiết, Buret,… đáp ứng phong phú ứng dụng phức tạp trong phân tích thí nghiệm.

  Buret thủy tinh Isolab sản xuất bằng cách hút chân không vật liệu thủy tinh borosilicat 3.3.Việc hiệu chuẩn định cỡ cho sản phẩm bằng phương pháp Ex đo lượng thể tích chảy ra ngoài và độ sai lệch theo chuẩn DIN/ISO class AS.Việc kiểm soát chất lượng liên tục trong quá trình sản xuất để loại bỏ sự sai lệch lớn so với giá trị thực của sản phẩm

  [​IMG]
  Buret thủy tinh Isolab
  - Buret thủy tinh Isolab class AS van nhựa
  • Buret thủy tinh Isolab sản xuất bằng cách hút chân không vật liệu thủy tinh borosilicat 3.3.
  • Buret thủy tinh isolab phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng cao ( tiêu chuẩn ISO 385- buret thủy tinh phòng thí nghiệm)
  • Việc kiểm soát chất lượng liên tục trong quá trình sản xuất để loại bỏ sự sai lệch lớn so với giá trị thực của sản phẩm.
  • Việc hiệu chuẩn định cỡ cho sản phẩm bằng phương pháp Ex đo lượng thể tích chảy ra ngoài và độ sai lệch theo chuẩn DIN/ISO class AS.
  • Buret thủy tinh Isolab được trang bị van khóa bằng nhựa PTFE. Và đối với buret trắng có hai loại là có Schellbach và không có Schellbach. Còn buret nâu không có schellbach.
  • Vạch chỉ thị in màu xanh với buret trắng và màu trắng đối với buret nâu.
  Xem thêm : Máy đo độ ẩm

  Nguồn : Innotec Việt Nam
Similar Threads: Dụng cụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cách tự sướng tự nhiên của người dùng macbook Thứ hai lúc 22:10
Trò chuyện linh tinh Tác dụng của củ ráy trong điều trị gout 18/10/16
Trò chuyện linh tinh tác dụng của cà gai leo 17/10/16
Trò chuyện linh tinh tác dụng của cây chìa vôi 15/10/16
Trò chuyện linh tinh Trị cảm cúm mà không dùng thuốc kháng sinh hãy thử 28/9/16