1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dụng cụ niềng răng tại nhà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhilee, 30/9/16.

Lượt xem: 7

 1. nhilee

  nhilee Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/5/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Em nghe nói có thể niềng răng tại nhà bằng dụng cụ khay niềng gì đó . Mong bác sỹ trả lời thêm giúp em về hình thức này vì em ở tỉnh khác nên không có điều kiện đi lại nhiều. Liệu dụng cụ niềng răng tại nhà có đem đến tốt như ý không ạ?
  Trả lời :

  Chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ câu hỏi với chúng tôi . Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Dụng cụ niềng răng tại nhà mà bạn nhắc đến được gọi là niềng răng Invisalign. Khi chỉnh nha bằng giải pháp này, bạn sẽ được vận dụng một dạng khí cụ niềng răng rất đặc biệt là khay niềng trong suốt Invisalign.

  [​IMG]

  Khay niềng có vai trò tương đương với mắc cài trong chỉnh nha răng mắc cài. Nó cũng có thể làm răng chuyển dịch tương đối. Tuy sự dịch chuyển răng mà khay niềng làm ra không được như mắc cài nhưng bù lại việc đeo khay khá linh động và thẩm mỹ.

  Khay được thiết kế bằng nhựa trong suốt và có hình dáng giống với khuôn răng nên khi đeo trên răng sẽ rất khó phát giờ . Với khay này bạn có thể tự tháo gỡ được khi thúc giục . Ngoài ra, bạn còn có thể tiến hành thay khay niềng cho giai đoạn mới mà không cần phải tới bác sỹ giống như khi niềng răng bằng mắc cài . Đây là lý do lý do tại sao Invisalign được xem như là phương pháp vận dụng dụng cụ niềng răng tháo lắp hoặc công cụ niềng răng tại ngôi nhà như bạn đã nói.

  Dụng cụ niềng răng tại nhà có hiệu quả không?

  hình thức niềng răng này có thể đem đến hiệu quả được như đang mong muốn , bởi khay niềng cũng có tác dụng giống như mắc cài, cũng làm răng chuyển dịch . Trên cơ sở sự chuyển dịch đó , bác sỹ sẽ tính toán để sắp xếp lại răng trên toàn cung hàm.

  Sự di chuyển của răng mà mỗi khay niềng có thể tạo nên tuy nhỏ nhưng bạn có nhiều khay để sử dụng . các khay đều được đánh số thứ tự theo tiến trình mà bác sỹ đã tính toán sẵn trong phác đồ điều trị . Mỗi một khay sẽ tương ứng với một đợt tăng lực mới. Khi bạn thay khay mới nghĩa là răng bạn đang bước sang giai đoạn dịch chuyển mới. Cứ như thế cho đến khi bạn sử dụng đến khay niềng cuối cùng thì cũng có nghĩa là hàm răng của bạn đạt đến được giá trị chỉnh nha đúng như dự liệu ban đầu mà bạn và bác sỹ chữa trị mong rằng .

  bởi đó , nếu mà đã được chỉ định chỉnh răng bằng dụng cụ niềng răng tháo lắp tại căn nhà thì bạn có thể an tâm là bác sỹ đã tính toán rất kỹ cho ca điều trị của bạn không thể sụp đổ sẽ đạt được tốt nhất .

  Đây là thực tế đã được kiểm chứng qua nhiều ca sử dụng dụng cụ niềng răng tại nhà vận dụng ở Nha khoa Kim. có thể những tình trạng đều được niềng chỉnh thuận tiện , như đang mong được và bệnh nhân không phải đi lại tại khám quá nhiều lần.

  Với trường hợp của bạn cũng tương tự Như vậy thì , với cách sử dụng công cụ niềng răng tại nhà , bạn sẽ không phải bỏ ra công đi lại tái khám nhiều lần nếu mà quá trình chỉnh nha thuận lợi , không có nhiều bất thường xảy ra.

  Tuy nhiên, muốn xác định chính xác bạn có phù hợp với việc áp dụng dụng cụ niềng răng tại nhà này hay không cần có sự kiểm tra và thăm khám của bác sỹ thật cụ thể.
Similar Threads: Dụng cụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Công dụng trị bệnh của nấm linh chi Hôm qua, lúc 17:10
Linh Tinh Công dụng chữa bệnh của trà xanh part 1 Thứ sáu lúc 17:11
Linh Tinh Thang Nhôm- Những Công Dụng Tuyệt Vời Của Thang Nhôm Thứ sáu lúc 12:00
Linh Tinh quận 1 nơi bán hạt macca và những công dụng bất ngờ hatcuoi Thứ tư lúc 15:06
Linh Tinh Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thiết bị Soyal Thứ ba lúc 15:27