1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Dụng cụ đẹp dành cho phòng ngủ đẹp nhà bạn

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi mainhungoc165, 22/10/15.

Lượt xem: 58

 1. mainhungoc165

  mainhungoc165 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/8/15
  Bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết Kế Nội Thất aFFe Việt Nam
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: +84-866 797 232 - 01633 500 744
  Email: info@aFFeVietnam.com

  Bàn xếp lồng vào nhau là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ đẹp vì chúng được làm bằng gỗ và đơn giản nó được sử dụng rất thuận lợi. Rất an toàn cho trẻ em bởi vì chúng không có kim loại có thể gây hại cho trẻ em với gỗ được làm mềm mại để những đứa trẻ là hoàn toàn an toàn khi sử dụng chiếc bàn.


  [​IMG]

  Những chức năng quan trọng của chiếc bàn là nó có thể đặt một bàn nhỏ hơn dưới một lớn hơn xếp chúng và lưu trữ chúng mà không mất quá nhiều không gian trong phòng ngủ đẹp các phòng. Nó có thể được lưu trữ ở bất cứ đâutrong phòng các bé.

  [​IMG]

  Những chiếc bàn nhỏ đơn giản và thiết thực được thiết kế bởi một nhà thiết kế đồ nội thất Elisa Honkanen và cô tỏ ra là một người phụ nữ rất giàu trí tưởng tượng, kết hợp giữa sự đơn giản và tính hữu ích và thiết kế đẹp của chiếc bàn có thể đặt trong các phòng trong nhà bạn, phòng khách hay trong một phòng ngủ đẹp cũng sẽ rất tuyệt vời.