Toàn Quốc Dừng chân tại thiên đường giải trí Las Vegas

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi javaniv_231092, 3/2/15.

Lượt xem: 110

 1. javaniv_231092

  javaniv_231092 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/14
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Las Vegas là thủ phủ và thành phố lớn nhất của tiểu bang Ohio nước Mỹ. Thành phố Las Vegas được thành lập năm 1812 và nhanh chóng trở thành một đô thị thanh lịch, hiện đại với những con phố sang trọng hài hoà với những công viên, những địa danh lịch sử nổi tiếng. Đặt vé máy bay đi Las Vegas tại Vietnam Booking cho hành trình khám phá thành phố mang tên nhà thám hiểm nổi tiếng Christopher Las Vegas thêm trọn vẹn!

  Dừng chân tại thiên đường giải trí Las Vegas:

  Nếu bạn thực sự muốn nhìn thấy những người nổi tiếng, cũng như có một thời gian, sau đó lựa chọn nào tốt hơn Khách sạn Las Vegas. Las Vegas là số một trong những điểm nóng của người nổi tiếng. Không chỉ là nó gần với Hollywood (3 giờ lái xe), nhưng nó là một nơi dành cho người nổi tiếng để thả lỏng và vui chơi.
  [​IMG]
  Las Vegas cung cấp rất nhiều cho những người nổi tiếng mua sắm, cờ bạc, tiệc tùng và chỗ ở sang trọng. Và người nổi tiếng có xu hướng có các khách sạn yêu thích của họ. Ví dụ Vince Neil, Paris Hilton, Britney Spears và Paul Anka tất cả dường như yêu Palms Resort Hotel. Leonardo DiCaprio và Tobey Maguire có vẻ thích các khách sạn Bellagio khi đi nghỉ mát ở Vegas. Nhà văn Victor Hugo ưa thích quan điểm của Stratosphere Hotel tới tháp Eiffel.

  Nhưng đây là những điều, nếu bạn đi đến Vegas không mong đợi để xem một người nổi tiếng. Đơn giản, người nổi tiếng cố gắng giữ một hồ sơ thấp. Họ đang ở Vegas để vui chơi và thư giãn, không nhất thiết phải tuân theo và trố mắt nhìn của người hâm mộ. Một số nhân vật nổi tiếng là mạo hiểm hơn và được gọi là động vật bên, vì vậy nếu bạn đang ở trong một hộp đêm Las Vegas nổi tiếng hay quầy bar, bạn có thể nhìn thấy một. Thông thường, họ thích đi chơi trong các phần VIP.

  Một số nhân vật nổi tiếng đi đến Las Vegas, vì họ đã được mời làm việc đến nơi mà họ sẽ tài trợ cho một bên. Các bên có thể được bên trong khách sạn hoặc trong câu lạc bộ. Bây giờ nếu bạn biết ngày và địa điểm của các bên, sau đó bạn sẽ có một cơ hội tốt trong sự thấy những người nổi tiếng.
  Một lý do tại sao người nổi tiếng thích Vegas là vì các nhà nguyện cưới. Trong Sin city, bạn có thể kết hôn và có một buổi lễ không giống như một trong những bạn sẽ có được ở nhà. Chỉ cần về mỗi chức tiệc cưới ở Vegas cung cấp các gói đó có thể bao gồm các phòng, các chương trình và các loại hình giải trí.

  Nếu bạn thấy mình ở Vegas và bạn đang hy vọng sẽ bắt được một cái nhìn thoáng qua của một người nổi tiếng, có một điều bạn nên biết. Đây sẽ là các tour du lịch xe buýt, các khách sạn thiết lập. Các tour du lịch được coi là sự kiện nổi tiếng. Đừng để bị lừa bởi điều này. Những người nổi tiếng thực sự impersonators người nổi tiếng. Một số là khá tài năng có ngoại hình, giọng nói và phong thái của một người nổi tiếng. Một tour du lịch xe buýt phổ biến là Double Decker Bus của các ngôi sao. Impersonators người nổi tiếng lên xe buýt và đặt trên các chương trình giải trí để giữ cho các tay đua giải trí. Impersonators người nổi tiếng bao gồm Marilyn Monroe, Madonna và tất nhiên Elvis. Nhưng thường chỉ là một nghệ sĩ mỗi chuyến đi tour. Tất cả điều này có thể rất thú vị, miễn là bạn nhận ra rằng những chuyến xe buýt sẽ không có bất kỳ người nổi tiếng thực tế, chỉ impersonators thực sự tốt.

  Las Vegas được yêu thích bởi sự nổi tiếng và cũng như không nổi tiếng vì một số khách sạn theo chủ đề. Mỗi khách sạn trên dải là thế giới riêng của mình. Ngày đầu đó, rất nhiều khách sạn cho đêm theo chủ đề-casino là tốt. Một đêm có thể là một đêm 007 và đêm tiếp theo có thể là một đêm năm 1970 disco.
  [​IMG]
  Trong khi những người nổi tiếng trả tiền hàng đầu để ở trong các dãy phòng sang trọng nhất và căn hộ penthouse các khách sạn có cung cấp, bạn có thể tìm thấy ở một tỷ lệ cạnh tranh cao. Trong thực tế, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền trong Vegas từ mua sắm, ăn uống và nhiều hơn nữa. Và nếu bạn là người may mắn, bạn có thể thấy một người nổi tiếng. Nếu không, bạn vẫn sẽ có rất nhiều niềm vui trong Sin City.