1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Dùng cao hồng sâm giúp hỗ trợ cho người bệnhtiểu đường

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dgfjhjh, 4/7/16.

Lượt xem: 43

 1. dgfjhjh

  dgfjhjh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/4/15
  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu về bệnh tiểu đường. Bệnh tiểu đường là một loại bệnh nội tiết do rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm khả năng trong cơ thể, bệnh tiểu đường còn mang tên gọi khác là bệnh đái tháo đường. Biểu hiện của người bị bệnh tiểu đường là lượng đường trong máu luôn tăng cao, khi mới phát bệnh người bệnh thường xuyên thấy khát nước, khô miệng và tiểu nhiều về đêm.
  [​IMG]

  Cơ chế hình thành bệnh tiểu đường:
  Để tìm hiểu cơ chế hình thành bệnh đái tháo đường chúng ta có thể hình dung quá trình hoạt động của cơ thể như sau:
  Tuyến tụy => Sản xuấtƯsinh ra Insulin => Đường (Glucose) => Sinh ra năng lượng
  Cụ thể là khi chúng ta ăn uống, thực phẩm sẽ được chuyển hóa thành đường glucose - 1 dạng tinh bột và nó cũng là nguồn năng lượng chủ yếu của cơ thể. Khi đó tuyến tụy sẽ sản sinh ra insulin để dùng được đường glucose, loại hooc môn nội tiết này có chức năng vận chuyển đường glucose đi đến những tế bào trong cơ thể để tạo ra năng lượng. Nếu quá trình trên hoạt động bất thường nghĩa là đường glucose không được đưa tới các tế bào, gây cho lượng đường glucose trong máu sẽ luôn lớn, gây ra bệnh tiểu đường.
  Vậy, bệnh tiểu đường tuýp II là gì?
  Bệnh tiểu đường tuýp 2 là dạng tiểu đường không phụ thuộc đến insulin và sảy phổ biến hơn. Người ở độ tuổi từ 40 trở lên là đối tượng hay bị bệnh, cũng xuất hiện những trường hợp những bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 có độ tuổi rất trẻ.
  Bệnh tiểu đường tuýp 2 phát sinh khi tuyến tụy vẫn sản sinh ra insulin, tuy nhiên nó lại không thực hiện được công việc vốn có, gây cho lượng đường trong máu sẽ tăng cao.
  Vậy người có bệnh tiểu đường có uống được cao hồng sâm hay không?
  sâm hàn quốc có thể sử dụng được cho tất cả người bệnh tiểu đường.
  Đã có các thí nghiệm khoa học cho thấy trong thành phần của cao hồng sâm Hàn Quốc có mang trên 30 loại ginsenosid, panaxin, ginsenin, panacen, ginseng essence, Panax ginseng, Panax ginseng acid, glycoside, essential oil, gengsanning, Rb1, Rb2, Rg3, vitamin A, B1 và B2 v.v.... Đặc biết, trong những thành phần trên có GINSENIN - hoạt chất đem lại công hiệu tăng khả năng giải phóng những isulin và công hiệu trực tiếp làm giảm đường huyết. Thêm vào đó, thành phần Rb1,Rb2 cũng mang tới công năng làm giảm đường huyết, giúp người có bệnh đái tháo đường hạn chế những biến chứng do bệnh đái tháo đường gây ra và mạnh khỏe hơn.
  >>Xem thêm: http://vuonsamngoclinh.net/san-pham/cao-hong-sam-han-quoc/
  Lưu ý: Với bệnh nhân tiểu đường ngoài việc sử dụng những thực phẩm chức năng để hỗ trợ bệnh thì cũng cần phải sở hữu chế độ dinh dưỡng khoa học, rèn luyện cơ thể, sử dụng thuốc hạ đường huyết khi cần thiết (thuốc uống, insulin).