1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Đúc tượng Phật tại đúc đồng Đại Bái

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doanhoang88, 18/8/16.

Lượt xem: 18

 1. doanhoang88

  doanhoang88 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/2/15
  Bài viết:
  246
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đúc đồng Đại Bái là một làng nghề chuyên đúc đồ đồng từ xa xưa ở Bắc Ninh-Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ đồng chất lượng cao như các sản phẩm trang trí nội-ngoại thất, phù điêu đẹp, nhận đúc tượng Phật theo yêu cầu...

  Phật Di Lặc còn được gọi là Phật Cười, là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Theo phong thủy thì niềm vui lớn nhất của ngài là biến những buồn phiền, áp lực hay căng thẳng, giận dữ của con người thành hạnh phúc, an vui. Do đó Phật Di Lặc được coi là biểu tượng của sự hài hòa và những niềm vui vô tư lự. Chỉ cần thấy khuôn mặt Phật, người đang gặp trắc trở hay buồn phiền cũng cảm thấy được xoa dịu. Thậm chí, nhiều người còn xoa bụng Phật để mong mang lại vận may và sự tốt lành cho mình. Nhiều người còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ để khi ngài hiện diện ở đâu thì nơi đó sẽ có hạnh phúc.
  [​IMG]

  Hơn nữa, tượng Phật Di Lặc trong nhà còn mang đến cuộc sống thịnh vượng nên thường được gắn với các biểu tượng sung túc như đồng tiền, chiếc túi hay thỏi vàng. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hh lô (biểu tượng của sức khỏe và trường thọ) hoặc chiếc gậy như ý (biểu tượng của quyền lực). Thông thường người ta chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê để mong muốn nhận được nhiều niềm vui, vạn sự như ý.
  Liên hệ:
  Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH mỹ nghệ Tâm Thái
  Mã số thuế: 0106735276
  ĐC: 38 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
  ĐT: 0985231059 – 0948315668