Dubai Diễn đàn đầu tư để thảo luận về định hướng kinh tế và môi trường kinh doanh tại Dubai

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi anhtran, 23/6/16.

Lượt xem: 31

 1. anhtran

  anhtran Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dubai Diễn đàn đầu tư để thảo luận về định hướng kinh tế và môi trường kinh doanh tại Dubai

  >> Xem thêm : diễn đàn rao vặt miễn phí mang lại doanh thu ngay sau 24h đăng tin

  Dubai: Các hàng năm Dubai Diễn đàn đầu tư, sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 10 năm 2016, đã trình bày thành công một mô hình cho tương lai của đầu tư bền vững chiến lược, theo Shaikh Hamdan Bin Mohammad Bin Rashid Al Maktoum, Thái tử của Dubai và Chủ tịch Hội đồng điều hành Dubai.

  Các sự kiện tập hợp các phòng ban và các tổ chức cung cấp các cơ hội phát triển chiến lược và quan hệ đối tác với các nhà đầu tư và những người tìm kiếm các khoản đầu tư an toàn và có lợi nhuận chính phủ, Shaikh Hamdan nói trong một tuyên bố hôm chủ nhật.

  Giám đốc điều hành của Chính phủ và đại diện khu vực tư nhân sẽ thảo luận về hướng kinh doanh và môi trường kinh tế ở Dubai trong ấn bản thứ hai của diễn đàn trong một ngày.
  Đầu tư trực tiếp nước ngoài

  Shaikh Hamdan nói rằng chính phủ Dubai trông để tăng cường quan hệ đối tác khu vực công và tư nhân trong tất cả các lĩnh vực, nhằm tăng cường hơn nữa đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), thêm vào đó dòng vốn FDI ổn định đứng chứng cho sự đa dạng và sự sẵn sàng của các nền kinh tế Dubai và khả năng bắt kịp vaới sự phát triển của khu vực và toàn cầu.

  "Sự lãnh đạo của chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc thúc đẩy đầu tư tại UAE và thu hút các công ty khu vực và quốc tế để cải thiện cơ sở đầu tư nước ngoài. Kế hoạch Dubai 2021 đã đặt ra một lộ trình cho tương lai thịnh vượng của Dubai với những cơ hội mới cho đầu tư cơ sở hạ tầng, dịch vụ, và các lĩnh vực kiến thức ", Shaikh Hamdan nói.

  Ông kêu gọi tiếp tục hỗ trợ để tăng cường đối thoại giữa khu vực công và tư nhân, tập trung nhiều hơn vào việc phát triển đầu tư trong các ngành kinh tế có giá trị gia tăng cao dựa trên tri thức, cũng như những nỗ lực cải tiến để tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi.
Similar Threads: Dubai Diễn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin {Làm Visa Dubai} Nhanh nhất Việt Nam 23/5/13
Dịch vụ công nghệ thông tin Thiết kế giao diện website Quang Minh Tech 10/12/16
Dịch vụ công nghệ thông tin THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU HẠ LONG - XÂY DỰNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 27/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Diễn đàn để thảo luận về đối phó với tình trạng lạm dụng thuốc giảm đau 27/6/16
Dịch vụ công nghệ thông tin ELogistic diễn đàn tập hợp tin nhắn liên quan đến ngành công nghiệp thương mại điện tử 27/6/16