1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đua top nhận thưởng cùng Thiên Thần Truyện

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vvtinh1303, 25/4/14.

Lượt xem: 103

 1. vvtinh1303

  vvtinh1303 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/3/14
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Tải Game Mobile xin thông tin tơi toàn thể anh em sự kiện .
  Đua top nhận thưởng cùng Thiên Thần Truyện
  thời kì: Từ 10h00 ngày 23/04 đến 10h00 ngày 03/05/2014.Nội dung:Người chơi Thiên Thần Truyện tạo nhân vật tại máy chủ mới trong thời gian sự kiện.chấm dứt thời kì sự kiện, các nhân vật đạt cấp độ cao nhất (theo quy định) trong từng máy chủ sẽ nhận được phần thưởng.Phần thưởng:
  [​IMG]
  Lưu ý:Nhân vật phải được tạo trong thời gian sự kiện và chơi tại máy chủ chỉ định. Trường hợp 2 nhân vật có cùng cấp độ sẽ dựa trên điểm EXP hiện có của nhân vật để trao thưởng.Người trúng thưởng phải gửi thông tin theo yêu cầu của BTC để chứng minh quyền sở hữu account game là hợp lệ và duy nhất nhằm tránh nảy sinh tranh chấp về sau.Trong thời kì quy định, nếu người đạt giải đặc biệt không cung cấp những thông báo theo đề nghị, giải thưởng sẽ được trao cho nhân vật có đủ các điều kiện tiếp theo.để ý: “Nhân vật có đủ các điều kiện tiếp theo” không đồng nghĩa với nhân vật xếp thứ 2 trong bảng đua top. Mọi quyết định rốt cục thuộc về BTC chương trình

  Link share: http://itaigamemobile.com/dua-top-nhan-thuong-cung-thien-truyen.html