Toàn Quốc Đưa ra số điện thoại tổng đài viette & các địa điểm giao dịch các nhà mạng hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi simnewtecogroup, 7/5/16.

Lượt xem: 75

 1. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể nói, hệ thống tổng đài là một trong những phần mà bất cứ nhà mạng nào cũng cần chú ý xây dựng thật tốt, vì thông qua tổng đài, nhà mạng sẽ giúp khách hàng có thể hiểu hơn về các dịch vụ, đồng thời sẽ hiểu hơn được nhu cầu và mong muốn từ khách hàng của mình. Nắm được điều đó, nhà mạng Viettel đã xây dựng được một hệ thống tổng đài vô cùng chuyên nghiệp phục vụ cho khách hàng. Số điện thoại tổng đài viettel chính là một điều mà bất cứ khách hàng nào của viettel cũng luôn quan tâm. Hiện tại, nhà mạng viettel có khá nhiều các số tổng đài khác nhau để hỗ trợ, mỗi số sẽ đảm nhiệm tư vấn một mảng riêng biệt. Nếu người dùng không biết nên gọi số tổng đài viettel nào thì có thể gọi vào số 19008198, đây là số tổng đài viettel hỗ trợ tổng hợp về dịch vụ của nhà mạng này. tại tổng đài này, bạn có thể đưa ra các vấn đề mình gặp phải có thể nhận được câu trả lời chính xác nhất.


  Bên cạnh hệ thống tổng đài, các nhà mạng còn cần chú trọng đến xây dựng các điểm giao dịch khác nhau để khách hàng của mình có thể đến trực tiếp để thực hiện các thủ tục thương mại mà tổng đài không thể hỗ trợ. Có thể coi điểm giao dịch mobifone chính là nơi để nhà mạng có thể tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của mình. Hiện nay, nhà mạng nào cũng đều xây dựng cho mình một hệ thống điểm giao dịch tương đối hoàn chỉnh trên cả nước, khách hàng ở bất cứ khu vực nào cũng đều có thể dễ dàng đến các điểm giao dịch của nhà mạng mình sử dụng để thực hiện thủ tục cần thiết về làm lại sim, thay đổi thông tin cá nhân hay đăng kí kích hoạt sim mới.


  Chúc bạn có thể thực hiện ứng tiền Viettel thành công khi cần nhé.


  Cũng tương tự nhà mạng Viettel, mobifone cũng cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ ứng tiền mobifone để khách hàng có thể dễ dàng ứng tiền sử dụng trong những trường hợp cần mà chưa thể thực hiện nạp thẻ ngay được. Bạn sẽ ứng được từ nhà mạng này từ 3000 đồng đến 50000 đồng, số tiền này của bạn sẽ bị trừ khi thực hiện nạp thẻ lần tiếp theo. Nếu số tiền bạn nạp không bằng số tiền bạn ứng, tổng đài sẽ trừ 85% số tiền bạn nạp, số tiền còn thiếu sẽ trừ tiếp vào lần nạp sau. Tất nhiên sim của bạn phải thỏa mãn điều kiện ứng tiền mới có thể thực hiện ứng tiền mobifone, và bạn cũng chỉ được phép ứng tiền 1 lần đối với một lần nạp thẻ, bạn chỉ được ứng tiếp khi đã hoàn trả đủ số tiền ứng và phí dịch vụ cho tổng đài.


  đăng ký cuộc gọi viettel là điều đã quen thuộc đối với các khách hàng của viettel, đặc biệt là đối với những khách hàng có nhu cầu gọi điện và nhắn tin nhiều. Nhờ gói khuyến mại về nhắn tin và cuộc gọi của viettel, bạn có thể thực hiện nhắn tin và gọi điện với cước phí nhỏ hơn gấp nhiều lần, bạn sẽ có thể buôn chuyện thoải mái mà không cần lo đến hết tiền. Đặc biệt dịch vụ 100 tin nhắn viettel được nhiều sinh viên quan tâm. Bạn có thể thực hiện đăng kí 100 tin nhắn Viettel bằng cách soạn tin SMS100 gửi 170 để nhận được 100 tin nhắn chỉ với 3000 đồng. Thật hấp hẫn đúng không nào?
 2. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu số tiền bạn nạp không bằng số tiền bạn ứng, tổng đài sẽ trừ 85% số tiền bạn nạp, số tiền còn thiếu sẽ trừ tiếp vào lần nạp sau. Tất nhiên sim của bạn phải thỏa mãn điều kiện ứng tiền mới có thể thực hiện ứng tiền mobifone