1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đưa ra quyết định cuối cùng khi tham gia cá độ bóng đá

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi duchm99, 4/2/15.

Lượt xem: 109

 1. duchm99

  duchm99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/1/15
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đây là nơi cuối cùng bạn đưa ra quyết định, bạn cần phải tỉnh táo, cẩn trọng và kiên định trong ý kiến của mình, đừng để các yếu tố khách quan làm ảnh huởng đến bạn. Chúc các bạn luôn may mắn và sáng suốt trong những quyết định của mình.
  [​IMG]

  Hãy đừng học kinh nghiệm running ball. Đây là lời khuyên chân thành nhất dành cho anh em. Đã không biết bao đại gia, Pro chết vì cái này. 1 phút lên Tiên nhưng nha cai tot nhat có khi chỉ 1 phút bù giờ là xuống vực thẳm. Hãy pick từ đầu trận, mà yên tâm vì sự lựa chọn của mình, thua thì hoặc đánh thêm 1 lần để gỡ (ví dụ roma thua 0-1 thì đánh roma bồi thêm khi -1/2 hoặc -3/4) để đỡ thua hoặc được chút.
  Và nó tuân theo quy luật của kinh tế, lợi nhuận càng cao thì rủi ro lớn. Bạn bỏ tiền để mua chiến thắng, bạn muốn tiến của bạn hôm nay đẻ ra tiền nhiều hơn vào ngày mai. Điều đầu tiên nha cai bạn nên nghĩ đến trước tiên đó là thu lại vốn rồi hãy nghĩ đến lợi nhuận mà nó mang lại. Khi tham gia cuộc chơi bạn nên hiểu rằng kẻ thù của bạn là ''Lòng tham và sự yếu đuối'' bạn cần phải luôn tỉnh táo, cẩn trọng để kiểm duyệt nó và nhận ra đâu là giới hạn của nó. Khi bạn có được lợi nhuận từ cuộc chơi này, bạn nên nghĩ rằng ''TIền=Tiền'' không cần biết nó đến với bạn bằng đường nào, bằng cách nào. Giá trị của bạn là tri thức và tiền bạc. Nó sẽ đem đến cho bạn nhiều thứ mà bạn muốn, vì thế bạn cần quý trọng và gìn giữ nó nếu không nó sẽ rời xa bạn.
 2. shiningstarss

  shiningstarss Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
Similar Threads: Đưa quyết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết Bí quyết eo thon bụng phẳng chỉ bằng gừng 10/5/16
Trao đổi logo,liên kết May mắn - Yếu tố quyết định trong cá độ 6/2/15
Trao đổi logo,liên kết Bí quyết chiến thắng các nhà cái 23/1/15