1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đưa ra những số tổng đài các nhà mạng bây giờ và dịch vụ mới nhất

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi simnewtecogroup, 9/5/16.

Lượt xem: 81

 1. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn muốn biết cú pháp thực hiện đăng kí tin nhắn, cú pháp của bât kì dịch vụ nào của nhà mạng viettel, muốn biết các chương trinh khuyến mại mà mình được hưởng thì cách nhanh nhất đó chính là gọi điện đến số tổng đài viettel để nhờ sự tư vấn. Chính vì thế mà Tổng đài viettel số mấy luôn là câu hỏi mà nhiều người dùng mạng viettel quan tâm nhất. Bên cạnh việc bạn có thể được cung cấp về thông tin các dịch vụ viettel, bạn cũng sẽ có thể phản hồi những vấn đề mình gặp phải trong quá trình sử dụng thông qua hệ thống tổng đài viettel. 19008198 là tổng đài trả lợi trực tiếp tất cả những thắc mắc của bạn về dịch vụ của nhà mạng Viettel, đây cũng là số tổng đài mà người dùng viettel gọi đến nhiều nhất. Ngoài ra còn số tổng đài 18008198, đây là tổng đài trả lời tự động cho khách hàng, khi gọi đến số tổng đài này, bạn sẽ không mất phí. Bất cứ thắc mắc gì bạn hãy gọi ngay cho tổng đài viettel để được tư vấn nhé.


  Ngoài ra vinaphone còn một số số tổng đài khác nhằm hỗ trợ tốt hơn như số tổng đài 18001091, đường dây nóng và email liên hệ trực tiếp.


  Ngoài hệ thống tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7, các nhà mạng cũng cần chú ý xây dựng các điểm giao dịch để khách hàng của mình có thể trực tiếp đến đó thực hiện một số giao dịch thương mại cần thiết. điểm giao dịch vinaphone được xây dựng với mục đích đó. Khi bạn cần làm lại sim muốn chuyển đổi sim, kích hoạt sim mới hay thay đổi thông tin cá nhân, bạn đều cần đến điểm giao dịch của nhà mạng mình sử dụng. Bạn lưu ý là chỉ cần đến điểm giao dịch gần mình nhất thôi nhé, nhiều bạn lại hiểu lầm phải đến tận nơi mình đăng kí sim để thực hiện các dịch vụ này. Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ, bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ chu đáo từ nhân viên tại điểm giao dịch. Chúc bạn có thể luôn sử dụng dịch vụ mạng di động một cách hiệu quả và dễ dàng nhé.


  Bạn có từng thắc mắc Cách ứng tiền Viettel là như thế nào? Điều này cũng rất dễ hiểu bởi bạn sẽ không thể chắc chắn bất cứ lúc nào bạn cũng có đủ tiền trong tài khoản để thực hiện mọi cuộc gọi, và khi tài khoản của bạn không may hết tiền thì dịch vụ ứng tiền viettel chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Để thực hiện ứng tiền viettel, bạn có thể thao tác trên điện thoại của mình bằng cách bấm *911# và bấm nút gọi, hệ thống tổng đài sẽ ứng trước cho bạn số tiền là 3000 đồng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là bạn chỉ có thể thực hiện ứng tiền viettel khi sim của bạn thỏa mãn các điều kiện ứng tiền từ nhà mạng này nhé. Số tiền bạn ứng sẽ được trừ kèm theo cước phí dịch vụ khi bạn nạp thẻ lần tiếp. ứng tiền viettel thật tiện ích đúng không nào.


  Tương tự như nhà mạng viettel thì mobifone cũng cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ cách ứng tiền mobifone để các bạn có thể duy trì cuộc gọi hoặc nhắn tin nếu tài khoản của bạn bị hết tiền bất ngờ. Đây là dịch vụ mà được các khách hàng mobifone rất yêu thích vì sự tiện lợi của nó. Chỉ cần thuê bao của bạn thỏa mãn điều kiện ứng tiền của mobifone, nhận được tin nhắn mới ứng tiền từ nhà mạng này là đã có thể ứng được 3000 đồng vào tài khoản. Số tiền này có thể không nhiều, tuy nhiên chắc chắn có thể giúp bạn giải quyết được không ít rắc rối nếu tình trạng hết tiền đột ngột xảy ra.
 2. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tương tự như nhà mạng viettel thì mobifone cũng cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ ứng tiền mobifone để các bạn có thể duy trì cuộc gọi hoặc nhắn tin nếu tài khoản của bạn bị hết tiền bất ngờ.
Similar Threads: Đưa những
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đưa ra tổng đài vietnamobile có những đầu số nào & hướng dẫn chặn cuộc gọi vietnamobile nhanh nhất h 17/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đưa ra những đầu số mạng Viettel, Vietnammobile bây giờ & cách đăng ký 3g 14/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đưa ra những cách hủy chặn cuộc gọi viettel dễ dàng 26/4/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đưa ra đầu số 093 là của mạng nào hiện giờ & cách chọn sim số đẹp theo năm sinh 26/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách xem phong thuy so dien thoai hiện nay và đưa ra mạng hỏa hợp màu gì? 21/6/16