Đưa ra cách mua dầu thủy lực cực kì tiết kiệm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Yên Hưng, 17/4/16.

Lượt xem: 38

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Bạn là người kinh dinh cơ khi, máy móc, sắt…Bạn làm việc thẳng băng trong lĩnh vực công nghiệp nặng và nhẹ, bạn có nhu cầu sử dụng dầu thủy lực shell công nghiệp thẳng nhưng không hoặc chưa biết cách để mua dầu giá rẻ. Có thể ý kiến sau đây có thể giúp bạn

  Những yếu tố tạo thành và tạo nên giá dầu đến tay người tiêu dùng là giá dầu thô, giá phụ gia, tỷ lệ lạm phát, hoài tồn kho, chi phí chuyên chở…
  Gần như các thành phần trên thay đổi thì người tiêu dùng không kiểm soát được, nhưng yếu tố quan trọng có thể kiểm soát được là tổn phí vận chuyển.
  Hãy thử mường tưởng xem nếu bạn mua dầu mà phí tổn xe cộ lên tới ba triệu đồng..Như vậy tính sơ sơ cũng đã lên bảy nghìn đồng trên 1 lít. Đương nhiên hoàn toàn là một rủi ro.
  Nhưng nếu bạn mua dầu ở một nơi gần khu bạn đang hoạt động, như vậy bạn đã tiện tặn một khoản hoài rất lớn.
  Để làm được điều đó, bạn hãy tìm khu kho chứa dầu quanh vị trí của Bạn. Cách rất giản đơn thôi, hãy lên internet search với dòng chữ: kho chứa dầu cơ sở, địa điểm Bắc Giang chẳng hạn.
  Một số thông báo tôi nắm được với những hãng lớn như Shell: kho có ở Bắc Ninh và Đồng Nai, ngoài ra kho các nhà phân phối dầu thủy lực shell cao cấp thì nằm vùng…

  nếu bạn có xe có thể trực tiếp chuyên chở hàng từ kho của hãng đến cơ sở, địa điểm của bạn thì giá trị bạn mua được sẽ vẫn bảo đảm rẻ và hàng xoành xoạch là chất lượng nhất.
  Bạn hoàn toàn có thể tham khảo chi tiết 1 link sản phẩm ở dưới đây

  Hãy nhớ, khi gọi điên mua hàng ở đâu, hãy nhớ hỏi họ ngoài các thông báo như: giá dầu, chất lượng dầu, thương hiệu dầu, độ ăn nhập dầu, thì hãy hỏi kho của họ đang ở đâu để được giảm giá thành chuyển vận nhé!

  Chúc các bạn may mắn khi mua được dầu giá vừa mềm, lại chất lượng hoàn hảo nhé!