1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đưa ra các cách ứng tiền do các nhà mạng cung cấp mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi simnewtecogroup, 5/5/16.

Lượt xem: 61

 1. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể nói hiện nay, lượng thuê bao điện thoại di động đã tăng lên và vượt hơn rất nhiều lần so với thuê bao cố định, bởi sự tiện dụng, có thể mang đi bất cứ đâu trong cả nước. Chính vì thế nên nhiều người dùng sẽ có thể không biết đến Ma vung dien thoai là gì. Mã vùng điện thoại là một số chữ số, thường từ 2 đến 3 chữ số ghép lại, được dùng để phân biệt từng tỉnh thành trong cả nước, ví dụ bạn nhìn vào số điện thoại bàn gọi từ Hà Nội thì sẽ thấy số 04 ở đầu tiên, 04 chính là mã vùng điện thoại của Hà Nội. Ở nước ta mỗi tỉnh sẽ có một mã vùng khác nhau, nhờ đó bạn sẽ biết được cuộc gọi đến cho mình là từ đâu. Dù mạng điện thoại cố định không phát triển nhiều, tuy nhiên thì nó vẫn là phương tiện liên lạc quan trọng ở hộ gia đình và công ty nên mã vùng điện thoại vẫn là điều mà người dùng điện thoại cần chú ý đến.


  Trong qua trình sử dụng dịch vụ mạng di động của mình, chắc chắn là bạn sẽ không thể đảm bảo lúc nào trong tài khoản điện thoại của mình cũng đủ tiền để gọi đi bất cứ đâu vào bất cứ khi nào. Trong những trường hợp cấp bách như vậy thì Ứng tiền viettel chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhờ ứng tiền viettel, bạn có thể có ngay trong tài khoản từ 3000 đồng đến 50 000 đồng để sử dụng, số tiền này sẽ được nhà mạng trừ khi bạn thực hiện nạp thẻ vào lần tiếp theo nhé. Nếu bạn thực hiện ứng 3000 đồng từ viettel, bạn sẽ phải trả thêm 300 đồng là cước phí sử dụng dịch vụ. Nếu bạn ứng nhiều hơn, cước phí dịch vụ phải trả sẽ lớn hơn, tùy vào số tiền bạn ứng.


  cách ứng tiền mobifone là một trong những điều mà người dùng mạng mobifone quan tâm hơn cả bởi nhờ ứng tiền mobifone, bạn có thể giải nguy trong trường hợp điện thoại bị hết tiền một cách đột ngột mà đang cần thực hiện cuộc gọi nào đó. Bạn hãy soạn tin UT gửi 900 để thực hiện ứng tiền mobifone nhé, dịch vụ ứng tiền mobifone dành cho các thuê bao của nhà mạng này thỏa mãn điều kiện là được kích hoạt lớn hơn 1 năm, đang sử dụng bình thường và có số tiền trong tài khoản gốc nhỏ hơn 300 đồng. Ngoài ra, nhà mạng mobifone chỉ cho phép bạn ứng tiền một lần đối với một thẻ cào, số tiền bạn ứng sẽ được trừ ngay khi bạn nạp thẻ nhé.


  Một trong những gói khuyến mại của nhà mạng viettel mà những tín đồ buôn điện thoại không thể bỏ qua đó là viêc đăng ký cuộc gọi viettel. Đây là khuyến mại đặc biệt, dành riêng cho từng thuê bao, mỗi thuê bao viettel có thể được hưởng một gói khuyến mại nhắn tin hay gọi điện khác nhau, đây là cách để nhà mạng kích thích người dùng sử dụng dịch vụ nhiều hơn. Đặc biệt là đối với sinh viên và người làm văn phòng chính là đối tượng đăng kí khuyến mại nhắn tin gọi điện nhiều nhất. khi đăng kí, bạn sẽ được hưởng khuyến mại nhắn tin gọi điện với cước phí vô cùng rẻ, chỉ 200 đồng/ phút gọi hoặc 3000 đồng được 1000 tin nhắn. Thật thú vị và hấp dẫn đúng không nào. Bạn đừng bỏ qua các gói tin nhắn và cuộc gọi của VIettel để có thể thỏa sức buôn cùng bạn bè người thân nhé.


  Nếu bạn đang dùng mạng viettel thì chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến các gói 3g của viettel. đăng ký 3g viettel giúp bạn có thể truy cập vào mạng, lướt web, vào facebook bất cứ lúc nào trên chính chiếc smartphone của mình, hoặc bạn cũng có thể cắm vào Dcom để sử dụng cho máy tính. Nhà mạng viettel cung cấp cho khách hàng nhiều gói 3g khác nhau để các bạn có thể thỏa sức lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình là nhiều hay ít, việc đăng kí sử dụng cũng hết sức dễ dàng. Nếu bạn là thuê bao viettel thông thường thì có thể đăng kí gói 3g 70000 đồng, khi đó bạn có 2GB tốc độ cao miễn phí, hết 2Gb bạn sẽ chuyển sang tốc độ thường và sử dụng trong suốt 30 ngày.
 2. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhờ ứng tiền viettel, bạn có thể có ngay trong tài khoản từ 3000 đồng đến 50 000 đồng để sử dụng, số tiền này sẽ được nhà mạng trừ khi bạn thực hiện nạp thẻ vào lần tiếp theo
 3. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một trong những gói khuyến mại của nhà mạng viettel mà những tín đồ buôn điện thoại không thể bỏ qua đó là viêc đăng ký cuộc gọi viettel.