Toàn Quốc Dù vất vả thế nào cũng đừng từ bỏ

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi tiep.lifetek, 27/10/14.

Lượt xem: 129

 1. tiep.lifetek

  tiep.lifetek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  [​IMG]

  Có câu nói nếu như thượng đế đóng lại một cánh cửa thì cánh cửa khác sẽ mở ra và hãy đi tìm cánh cửa được mở ra đó. Nếu cố gắng con đường sẽ được mở ra.Hôm nay công ty tư vấn du học Hàn Quốc giới thiệu các bạn một tấm gương nghị lực vượt khó là Lan (25 tuổi), một sinh viên Việt Nam đi du học Hàn Quốc qua trung tâm cho tới khi cánh của trường đại học Sungkonghoe mở ra, Lan một du học sinh nước ngòai đã vinh dự tốt nghiệp đứng đầu. Với ước mơ được đến Hàn Quốc, một mình đến Hàn Quốc phải làm việc rửa bát đĩa trong các nhà hàng để kiếm thêm học phí cho mình và Lan vẫn đạt được kết quả học tập tốt. Đó thực sự là một việc hết sức có ý nghĩa.
  Năm 2010 Lan nhập học khoa Kinh doanh của trường Sungkonghoe, với điểm học trung bình xuất sắc là 4.23/4.5 năm nay Lan đã trở thành sinh viên tốt nghiệp đứng đầu của trường trong 136 sinh viên. ngày 22 tới Lan sẽ nhận được bằng tốt nghiệp.

  [​IMG]

  Năm 2009 cơn bão đã quét sạch mọi thứ, gia đình Lan nợ chồng chất nên năm sau đó Lan cùng bố mẹ và em gái sang Hàn Quốc một mình và sinh sống. Bố mẹ Lan nói: "Chúng tôi không thể đi học và cũng không có tiền để đi học nhưng sang Hàn Quốc vừa kiếm được tiền vừa có thể học nhưng đừng sống giống như chúng tôi."
  Lan đang chuẩn bị nhập học cao học ngành Kinh doanh tại trường đại học Chung Ang. Sau khi học xong sẽ ở lại làm việc và tích lũy kinh nghiệm rồi về Việt Nam. Lan có ước mơ được trở thành giáo sư và cố nói rằng: "Hàn Quốc là quê hương thứ hai của tôi và sẽ nói cho các bạn sinh viên cách để không vứt bỏ hi vọng của mình dựa trên những gì mình đã học được."Nếu bạn cần visa du học Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]
Similar Threads: vất vả
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Mô tả các vật dụng trong lớp bằng tiếng Nhật 17/2/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Rao vặt tuyển dụng - Cơ hội đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Hoteljob.vn! 22/12/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Rao vặt tuyển dụng- Cơ hội đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Hoteljob.vn! 20/12/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng những vật dụng mang theo khi du học hàn quốc 16/9/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Hiện tại Ăn vặt Sài Thành đang cần tuyển gấp: 29/8/14