Dữ liệu cần có cho một thiết kê web

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 29/9/16.

Lượt xem: 13

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi đến với một thiết kế website về một công ty thì người đọc cần phải có những dữ liệu và bằng chứng chứng minh rằng đây là công ty có uy tín và chất lượng trên thị trường. Đó chính là một trong những cách tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb sẽ cho bạn đọc biết được những dữ liệu nào là quan trọng cho một thiết kế web.


  [​IMG]


  Khi bạn đến với bất cứ một công ty thiết kế website uy tín tại hà nội thì họ cũng yêu cầu bạn mang đến trước những dữ liệu để họ thiết kế, xây dựng nội dung để người coi website hiểu đúng và đầy đủ về quý đơn vị bao gồm:


  • Logo – khẩu hiệu: File source logo: file corel hoặc file Photoshop, file này quý khách có thể yêu cầu các công ty cũ đã thiết kế đem lại.Nếu không có, quý khách vui lòng đem lại cho chúng tôi các file hình hoặc những mẫu danh thiếp.


  • Các mẫu thiết kế quảng cáo (file source): file name card (danh thiếp), file brochure, file catalogue, file giới thiệu hồ sơ công ty


  • Những hình ảnh liên quan: hình ảnh công ty, sản phẩm, dịch vụ, công trình


  • Bài viết: bài viết giới thiệu về đơn vị, dịch vụ như: giới thiệu chung về đơn vị, đội ngũ nhân viên, ban giám đốc, chức năng nhiệm vụ, thành tích đạt được, chính sách hoạt động, định hướng phát triển, ý nghĩa logo, tầm nhìn và sứ mệnh.


  Đó là quy trình ban đầu để tạo ra một thiết kế website chuyên nghiệp tại đơn vị chúng tôi. Còn bạn thấy sao.


  Liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726