1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Du lịch Trung Quốc - vị trí và điểm đến

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi taviet93, 6/4/16.

Lượt xem: 81

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Du Lịch Trung Quốc Nằm ở phía đông châu Á, và trên bờ phía tây của Thái Bình Dương, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa bao gồm một diện tích đất 9,6 triệu km vuông, với một nội địa và vùng nước ven biển của hơn 4,7 triệu km vuông và một phía đông và phía nam lục địa đường bờ biển kéo dài khoảng 18.000 km. Lãnh thổ hàng hải rộng lớn của nó được nạm với 7.600 hòn đảo, trong đó Đài Loan là đảo lớn nhất với diện tích 35.798 km vuông. Trung Quốc có đường biên giới chung với 14 quốc gia và tiếp giáp với 8 quốc gia trên biển. Có 4 thành phố trực thuộc quyền quản lý của chính phủ trung ương, 23 tỉnh, 5 khu tự trị và 2 đặc khu hành chính. Thành phố thủ đô là Bắc Kinh.
  Tên: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, thường được gọi là Trung Quốc vốn: Bắc Kinh
  Dân số: 1,3 tỷ (2005)
  Tour Han Quoc

  Diện tích đất: Khoảng 9,6 triệu km vuông
  Vị trí địa lý: Ở phía đông châu Á và trên bờ phía tây của Thái Bình Dương Dương
  NationalFlag: Ngày 27 tháng Chín năm 1949, toàn thể đầu tiên kỳ họp của Hội nghị Hiệp thương Chính trị nhân dân Trung quốc đã thông qua một nghị quyết thành lập cờ quốc gia của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa như một lá cờ đỏ năm sao. Lá cờ là màu đỏ, tượng trưng cho cách mạng, và hình chữ nhật với tỷ lệ giữa chiều dài và chiều cao khoảng 3 đến 2. Các năm ngôi sao vàng năm cánh nằm ở góc trên bên trái, một trong số họ, mà là lớn , xuất hiện ở bên trái, trong khi bốn hem nó trong khác ở bên phải. Điều này thể hiện sự đoàn kết của nhân dân Trung Quốc dưới sự lãnh đạo của UBND xã.
  Quốc ca: Ngày 27 tháng Chín năm 1949, toàn thể đầu tiên phiên họp của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc đã thông qua nghị quyết quốc ca của nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa được "tháng ba của tình nguyện viên".
  Quốc huy: On June 23, 1950, kỳ họp thứ hai của cuộc họp toàn thể đầu tiên kỳ họp của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Trung Quốc nhân dân thông qua các thiết kế cho các biểu tượng quốc gia của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa. Các quốc huy của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ", bao gồm các thiết kế của anmen Tian 'ở trung tâm của nó được chiếu sáng bởi năm sao và bao quanh bởi đôi tai của ngũ cốc và một bánh xe có răng, tượng trưng cho cuộc Cách mạng Dân chủ mới của Trung Quốc kể từ khi Phong trào 04 tháng năm ( 1919) và sự ra đời của nước Cộng hòa nhân dân Trung Quốc dưới chế độ độc tài dân chủ nhân dân do giai cấp công nhân và dựa trên các liên minh công nhân và nông dân ".
  dân tộc: có 56 dân tộc ở Trung Quốc, trong đó người Hán chiếm . 92% tổng dân số, trong khi 55 nhóm dân tộc khác 8% Ngoài Hán, các dân tộc khác là: Zhuang, Hui, người Duy Ngô Nhĩ, Yi, Miao, Mãn Châu, Tây Tạng, Mông Cổ, Thổ, Buyei, Hàn Quốc, Đông , Yao, Bái, Hani, Kazakhstan, Đài, Li, Lisu, Va, Cô, Lahu, Sui, Dongxiang, Nakhi, Kyrgyzstan, Tú, Qiang, Daur, Jingpo, Mulao, Xibe, Salar, Blang, Gelao, Maonan, Tajik , Pumi, Nu, Achang, Ewenki, Uzbek, De'ang, Jing, Jino, Yugur, Bonan, Nga, Monba, Derung, Oroqen, Tatars, Lhoba, Gaoshan, và Hezhen.
  Ngôn ngữ và ký tự: Năm mươi ba dân tộc nói ngôn ngữ riêng biệt của họ và 23 nhóm dân tộc có các kịch bản chữ viết riêng.
  Tôn giáo: Tôn giáo đại diện ở Trung Quốc bao gồm Phật giáo, Đạo giáo, Hồi giáo, Công giáo và các nhóm Kitô giáo khác. Mọi người được tự do theo đuổi bất kỳ tôn giáo.
  Ngày lễ lớn: Ngày Quốc khánh: ngày 1 tháng 10; Ngày Quốc tế lao động: 01 tháng 5; Ngày đầu năm mới: Tháng 1; Lễ hội mùa xuân: Tháng 1 âm lịch - đây là lễ hội lớn nhất ở Trung Quốc.
  Tệ: RMB ¥
  Thời gian khác biệt: 8 giờ sớm hơn giờ
  khí hậu: Đông Á gió mùa khí hậu.
  Tự nhiên Hồ Sơ: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, với một diện tích đất 9,6 triệu km vuông và diện tích mặt nước khoảng 4,73 triệu km vuông, là quốc gia lớn nhất ở châu Á và các nước lớn thứ ba trên thế giới. Địa hình xuống phía mặt biển từ tây sang đông và gây ra một loạt các địa hình. Mt. Everest trong dãy núi Hy Mã Lạp Sơn và nằm trên rìa phía đông nam của Trung Quốc tại 8.848 mét trên mực nước biển, là đỉnh núi cao nhất thế giới. Sông Dương Tử và sông Hoàng Hà, 6.300 km và dài tương ứng là 5.464 km, là những con sông quan trọng nhất ở Trung Quốc và Jinghang Canal, trải dài 1.794 km, là một trong những kênh đào nhân tạo dài nhất thế giới. Hồ Thanh Hải có diện tích 4.583 km vuông và là hồ nước muối nội địa lớn nhất tại Trung Quốc trong khi hồ Poyang có diện tích 3.583 km vuông và là hồ nước ngọt lớn nhất Trung Quốc. Trung Quốc trải qua một khí hậu phức tạp và đa dạng. Hầu hết các bộ phận của lời nói dối nước trong vùng nhiệt độ miền Bắc và khu vực nhiệt đới và cận thuộc vùng khí hậu gió mùa Á đông. Vào mùa đông, khí hậu lạnh và khô và chênh lệch nhiệt độ giữa miền Nam và miền Bắc có thể là bốn mươi độ C, trong khi vào mùa hè nhiệt độ cao, nó là mùa mưa và sự khác biệt nhiệt độ là nhỏ. Tuy nhiên lượng mưa thay đổi từ 1.500 mm ở phía đông nam đến dưới 50 mm ở phía tây bắc. Các khu vực miền núi rất cao có thời tiết liên tục rét và Thanh Hải-Tây Tạng cao nguyên có khí hậu cao nguyên độc đáo, với một loạt các yếu tố khoáng chất và nguồn nước dồi dào.
  Lịch sử: Trung Quốc, với một lịch sử ghi nhận hơn 5.000 năm, là một trong những bốn nền văn minh cổ đại. Từ thời điểm thành lập của nhà Hạ trong BC thế kỷ 21 đến cuối thời Xuân Thu, với các triều đại Thương và Tây Chu ở giữa, xã hội đã được chế độ nô lệ dựa. Từ thời gian của thời kỳ Chiến Quốc 475 trước Công nguyên đến thời kỳ đầu của triều đại nhà Thanh, với Tần, Tây Hán, Đông Hán, Tam Quốc, Tây Jin, Đông Tấn, Nam và các triều đại Bắc, Tùy, Đường, Năm triều đại, Song, Liao, Jin, Yuan, và Minh ở giữa, xã hội là phong kiến. Sau khi chiến tranh nha phiến năm 1840, Trung Quốc dần dần biến thành một xã hội bán thuộc địa và nửa phong kiến như là kết quả của cuộc xâm lược của đế quốc. Năm 1911, 1911 Revolution, dẫn đầu bởi Sun Yat-sen, kết thúc chế độ quân chủ và vào ngày 01 tháng mười năm 1949, UBND xã, dưới sự lãnh đạo của Mao Trạch Đông, lãnh đạo quần chúng và thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.
  Tour Maldives

  Kinh tế: Trung Quốc có một hệ thống công nghiệp tương đối trưởng thành, với danh mục thương mại và các sản phẩm thiết lập. Nông nghiệp giữ một vị trí quan trọng trong nền kinh tế và đầu ra của hạt, bông, đường, dầu ăn, trà và các sản phẩm nông nghiệp khác là một trong những cao nhất trên thế giới. Ngành công nghiệp thủ công của Trung Quốc cũng nổi tiếng với sự tinh tế và kỹ năng của thế giới. Trung Quốc đã xây dựng một mạng lưới giao thông và phương tiện giao thông với đường sắt, đường cao tốc, đường thủy và các hãng hàng không như những đóng góp chính vào cơ sở hạ tầng này. GDP đạt 8940400000 nhân dân tệ vào cuối năm 2000.