Toàn Quốc Du Lịch Thái Lan Giới Thiệu Logo Nụ Cười Amazing Thái Lan

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi taviet93, 2/4/16.

Lượt xem: 51

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lần đầu tiên TAT tham dự WTM vào năm 1980, và đây là năm thứ 35 tham gia. TAT xem đây là bước tiến quan trọng để quảng bá chiến dịch thúc đẩy du lịch Thái Lan trong năm tới. Năm nay, TAT sẽ đưa ra bộ logo nhận diện Amazing Thailand hoàn toàn mới, logo có sự kết hợp hài hòa để tạo nên nét đặc trưng nổi tiếng nhất của Thái Lan – Đó là Nụ cười.
  [​IMG]
  Ông Yuthasak Supasorn, Tổng Cục trưởng TAT cho biết, “Một trong những sự kiện quan trọng nhất của Thái Lan cho WTM năm nay sẽ là giới thiệu logo “Amazing Thailand” hoàn toàn mới có điểm nhấn là Nụ cười Thái thân thiện. Thái Lan cũng được biết đến với tên gọi Vùng đất của những nụ cười, và logo mới này sẽ nhấn mạnh tình bạn, niềm vui và niềm hạnh phúc.”
  Các chi tiết trang trí công phu của mô hình Thái Kanok truyền thống đã được điều chỉnh để tạo ra biểu tượng Nụ cười. Chữ “A” trong từ “Thailand” được thiết kế trông giống đôi mắt đang tươi cười, và khi đi kèm với biểu tượng Nụ cười sẽ trở thành gương mặt cười hoàn chỉnh. Màu sắc được phối hài hòa đã thổi được tính mềm mại nhẹ nhàng vào logo. Tất cả nhằm thể hiện tinh thần chào đón nồng hậu của đất nước và con người Thái Lan.
  [​IMG]
  Đoàn Thái Lan bao gồm 51 thành viên đại diện các khách sạn, công ty lữ hành và các cơ quan du lịch sẽ trình bày hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ Thái Lan tại Thai Pavilion mang ý nghĩa “Discover Amazing Stories” bằng nhiều phương tiện công nghệ cao.
  Đặc biệt, có màn trình diễn dệt lụa Thái từ làng dệt Ban Phon Phrae Wa, tỉnh Kalasin. Bên cạnh đó là một buổi hội thảo được tổ chức cho phép người tham gia thử dệt chiếc móc khóa lụa cho riêng mình và một quyển sổ mới có tên “The Routes of Thai Threads”, ghi chép lại nguồn gốc của vải, lụa Thái, sẽ được phát tại buổi lễ.
  Một nét nổi bật đến từ sự tiện lợi của logo mới này là hoạt động “I-Smile” khi cho thấy sự phát triển công cụ quản lý công nghệ thông tin đẳng cấp thế giới của TAT nhằm thúc đẩy ngành du lịch. Du khách sẽ có thể xem toàn bộ website, ứng dụng di động cũng như những chiến dịch online và sự kiện. Những du khách đăng ký chiến dịch và hoạt động này sẽ nhận được giải thưởng độc đáo là một thẻ đeo túi với hình ảnh được trang trí logo Amazing Thailand mới và vải Thái chất lượng cao.
  [​IMG]
  TAT cũng đã tổ chức “London Bus Wrapping” cực kỳ nổi bật với logo nụ cười Amazing Thailand được đặt ngay trước Hội trường Excel. Xe buýt này tao cơ hội cho du khách thưởng thức tách cà phê Doi Chang và nghệ thuật massage Thái miễn phí.
  Những hoạt động khác được tổ chức bởi TAT là Bữa ăn kết nối Thái Lan, lễ “Thailand Green Excellence Awards” thường niên và Bữa tiệc Hoàng gia “Amazing Thailand: Royal Gala Dinner Reception” vào ngày 02 tháng 11 năm 2015. Vào những ngày này, H.E. Kobkarn Wattanavrangkul, Bộ trưởng Thể thao và Du lịch, sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh năm 2015 bàn về chủ đề Nâng tầm các điểm tham quan du lịch: Những thách thức mới trong một thị trường thay đổi.
  Ông Yuthasak nói thêm, “Đoàn thể TAT và văn phòng TAT tại London đã làm việc chăm chỉ để chắc chắn rằng Thái Lan sẽ nổi bật trong hàng trăm nhà triển lãm khác tại WTM năm nay. Về cá nhân, vì đây là lần đầu tham gia sự kiện, tôi rất mong chờ được gặp các đoàn thể cũng như các đối tác lâu dài tại Vương quốc Anh và bắt nhịp được với những thay đổi diễn ra trong ngành du lịch toàn cầu.”
  Nguồn: Tổng Cục Du Lịch Thái Lan (TAT)
  Xem Thêm: TIN TỨC DU LỊCH THÁI LAN hoặc TOUR DU LỊCH THÁI LAN