Toàn Quốc Du lịch tại Canada đang tìm những hướng đi mới lạ để hút khách tham quan thế giới

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Dulichblablag, 16/9/13.

Lượt xem: 266

 1. Dulichblablag

  Dulichblablag Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/13
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Du lịch Canada - Mặc dù được công nhận là một trong 10 điểm đến hàng đầu trên quốc tế, nhưng số liệu mới được ban bố lại cho thấy ngành du lịch*Canada đã không cuộn được du khách quốc tế như trông đợi, đặc biệt là từ nước hàng xóm Mỹ.

  [​IMG]
  Ảnh: Khách Nhật Bản đến Du lich Canada chụp ảnh kỷ niệm khi tới thăm Parliament Hill ở Ottawa.​
  Thực tiễn này đặt ra nhiệm vụ phải tìm hướng đi mới để khôi phục mảng du khách nước ngoài.
  Theo báo cáo của Ủy ban Du lịch Canada (CTC) công bố ngày 12/5, ngành du lịch của nước này đã tăng mạnh đầu tư cho công tác quáng bá trong năm 2012, nhưng hiệu quả không cao khi mà doanh thu tăng so với năm 2011 nhưng thấp hơn nhiều so với dự kiến.

  [​IMG]

  Ảnh: Khi khách du lịch Canada đến đây có thể thưởng thức những cảnh sắc thiên nhiên yên bình nhưng hùng vĩ​

  Theo CTC, từ năm 2010, doanh thu từ phân khúc du khách nước ngoài đã giảm từ mức 35% xuống dưới 19% trong tổng doanh thu của cả ngành.

  Duyên cớ dẫn tới sự sụt giảm này cốt tử là sự sụt giảm khách du lịch Mỹ và sự hạn chế tiêu của các "thượng đế" này. làng nhàng mỗi du khách Mỹ chỉ ăn tiêu 518 USD cho mỗi chuyến đi đến Canada - là mức ăn tiêu thấp nhất trong các nhóm du khách quốc tế.


  [​IMG]
  Ảnh: Khách du lịch Canada chụp ảnh từ trên cao​
  Trước tình trạng như vậy, Hội đồng Quản trị tiếp thị du lịch quốc gia Canada đã buộc phải ra quyết định ngừng các hoạt động quảng cáo trực tiếp và việc tiếp thị phê chuẩn các đại lý du lịch và công ty lữ khách ở Mỹ nhằm tằn tiện tổn phí.

  Paul Nursey, Phó chủ toạ Phụ trách chiến lược và truyền thông của CTC, cho biết cơ quan này đã quyết định nhường lại vai trò hướng dẫn, cuộn khách du lịch Mỹ cho các đối tác ở các địa phương và vùng bờ cõi.

  [​IMG]
  Ảnh: Khách du lịch Canada đi tham quan​
  Tiềm năng vấn khách du lịch Mỹ đã cạn kiệt và nghành du lịch Canada cần phải phân bổ lại các nguồn lực để cuộn du khách ở các quốc gia khác, với tần suất cao hơn, tạo ra sức cạnh tranh mới trong thị trường du lịch toàn cầu.

  Theo ông David Goldstein, chủ toạ kiêm Giám đốc điều hành Hiệp hội Du lịch của Canada, quyết định của CTC khiến cho ngân sách liên bang dành cho tiếp thị bị cắt giảm và điều này có thể gây khó khăn hơn cho ngành những tour du lịch ở Canada[/b].

  Theo ông Goldstein, thị trường du lịch trên toàn cầu đang ở trong thời khắc cạnh tranh mạnh nhất và Du lịch tại Canada sẽ thất bại nếu không tăng cường các biện pháp quyết liệt hơn để lôi cuốn du khách quốc tế. Ông lưu ý rằng trong tuần qua bang New York, Mỹ đã thông tin sẽ tăng gấp ba ngân sách tiếp thị du lịch của mình lên đến 60 triệu USD.

  Theo CTC, khách du lịch đến từ Brazil, Australia, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản là những "thượng đế" khoáng đạt nhất. Trong năm 2012, mỗi du khách Brazil ăn xài làng nhàng cho mỗi chuyến đi tới Canada là khoảng 1.874 USD, tiếp đến là du khách Australia (1.781 USD) và Trung Quốc (1.670 USD)./.

  Theo: Du lịch nước Anh - Du lich Canada chất lượng cao - Chiaki (Theo DM)
 2. achau007

  achau007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/6/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Canda lạnh lắm đi mùa này thì dc chứ tết mà đi thì xác định luôn.