1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Du lịch Nhật Bản – Những nón ăn mang hồn người Nhật

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuanson 01, 27/5/14.

Lượt xem: 100

  1. xuanson 01

    xuanson 01 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    7/3/14
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    0
    Nơi ở:
    Ninh Bình
    Thưởng thức ẩm thực xứ sở Phù Tang thông qua tour du lịch Nhật Bản, tìm hiểu nền ẩm thực lâu đời của Nhật và nghe người dân bản địa kể về những món ăn mang hồn dân tộc họ.

    1. Bánh Baby castella

    Là loại bánh ngọt đầu tiên được đưa tới bờ biển Nhật Bản vào thế kỷ 16, có nguồn gốc từ Bồ Đào Nha, là một món yêu thích với tất cả trẻ em. Hình dáng xinh xinh cùng hương thơm quyến rũ của bánh Baby castella khiến bọn trẻ không thể ngớt thòm thèm. Hình ảnh đám con nít vây quanh chỗ bán bánh, chờ đợi từng mẻ bánh nóng hổi ra lò thường thấy tại Nhật vào giờ tan học.

    2. Cơm cà ri

    Không mang hương vị nồng đậm giống như ở Ấn Độ và Đông Nam Á, cà ri Nhật Bản có vị nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn, do đó người Nhật thường thêm táo nghiền hoặc mật ong khi chế biến. Với những bà mẹ Nhật đảm đang, món cơm cà ri là nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho bé yêu, đặc biệt là những trẻ em không thích rau. Một điểm tuyệt vời nữa là món này làm rất nhanh lại giữ nóng được lâu.

    3. Omuraisu – Cơm trứng cuộn kiểu Nhật

    Chỉ là cơm được cuộn tròn bởi những lát trứng chiên, thêm rau củ, rong biển hoặc thịt cả nữa. Nhưng sao món ăn này lại đặc biệt đến vậy? Đó là tình yêu của người mẹ khi họ khéo léo gói ghém từng cuộn cơm trứng gọn gàng đẹp mắt, đủ màu sắc, trông vô cùng ngon miệng và chắc chắn là rất đủ dinh dưỡng. Với nhiều người, đây thực sự là những tác phẩm nghệ thuật chứa đựng tình yêu thương vô bờ của người mẹ Nhật dành cho con.

    4. Tour du lịch Tokyo ăn Bánh đậu Taiyaki

    Trong tiếng Nhật, Taiyaki là tên một loại cá biển khi nướng ăn khá ngon. Món bánh đậu Taiyaki thì khác, chỉ là loại bánh được nướng trong khuôn hình con cá mà thôi. Bánh này ngoài hình thù dễ thương còn hấp dẫn trẻ em với nhân đậu ngọt ngào hoặc nhân sữa trứng béo ngậy.

    5. Kem đá bào Kakigori

    Không giống với phong cách ẩm thực Nhật Bản một chút nào, món ăn này không thể đơn giản hơn, với đá bào và siro trái cây. Sau những cuộc vui đùa mướt mồ hôi, trẻ em Nhật ào đến với ly Kakigori để giải khát với đá bào mịn mát lạnh hòa với siro thơm ngọt. Dù cho các bậc phụ huỵnh không phải lúc nào cũng ủng hộ con ăn món này nhưng bọn trẻ luôn nài nỉ để được nhấm nháp ly Kakigori.

    6. Bánh xiên Dango

    Là một món ăn vừa mặn lại vừa ngọt ngào, bánh xiên Dango có mặt ở khắp nơi, nhất là khu trẻ em đông đúc. Được bán nhiều nhất là loại Mitarashi dango với lớp phủ đường và đậu nành ngon lành. Ngày nay, bánh xiên trở thành món ăn vặt cho mọi lứa tuổi và được khách du lịch rất yêu thích.

    Mọi thông tin chi tiết về du lịch Nhật Bản giá rẻ xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm theo địa chỉ:

    Công ty du lịch Mix Tourist

    Đia chỉ: Phòng 2001, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

    ĐT: 04 6281 4340 Fax: 04 6281 4341 Mobile: 094 3838 222

    Yahoo & Skype: mixtourist

    Email: info@mixtourist.com.vn Website (chính ) : www.mixtourist.com.vn



    Mix Tourist – Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam