Toàn Quốc Du lịch: Ngân sách du khách say về thức ăn đường phố ở châu Á

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhtran19932111, 29/4/16.

Lượt xem: 49

 1. anhtran19932111

  anhtran19932111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn bất cứ điều gì như tôi, bạn quan tâm đến xem ngân sách của bạn khi bạn đi du lịch, và một trong những yếu tố lớn nhất khi lập kế hoạch ngân sách mà là tìm ra chi phí của bạn cho thực phẩm. Vì vậy, đây là lời khuyên của tôi: COMMIT TO THE FOOD STREET!

  >> Có thể bạn quan tâm : kinh nghiệm đi phượt hướng dẫn chi tiết

  [​IMG]

  Với rất nhiều loại trong thực phẩm ở góc phố hoặc xuống hẻm, có thực sự không hy sinh khi bạn thưởng thức bữa ăn của bạn trên đường phố.

  Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ đặt tiền của bạn trực tiếp vào nền kinh tế địa phương, không bao giờ chạy ra tiền mặt để grub, và dành nhiều thời gian của bạn một cách khôn ngoan hơn trong khi bạn đang ngồi tại bàn của bạn hấp thụ cuộc sống ngày nay địa phương hơn là chờ đợi thức ăn trong một nhà hàng.

  Không có vấn đề mà châu Á thành phố bạn thấy mình ở, yên tâm sẽ có chất lượng cao ăn có sẵn từ các nhà cung cấp trên các đường phố. Bạn sẽ thấy rằng, trong khi có rất nhiều sự lựa chọn ở khắp mọi nơi, mỗi thành phố dường như có một đặc sản thực phẩm thoải mái không chính thức. Tại Bangkok, đó là Kuay Tiew Nahm, súp mì cay gồm rau hấp và thịt lợn. Tại Hà Nội, đó là Pho, Banh Mi & Bun Cha. Hội An góc thị trường trên Com Ga (gà và gạo), và danh sách đi và về.

  Với rất nhiều loại trong thực phẩm ở góc phố hoặc xuống hẻm, có thực sự không hy sinh khi bạn thưởng thức bữa ăn của bạn trên đường phố. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì, và ở một phần nhỏ của chi phí của một nhà hàng thích hợp.

  Các câu hỏi thường gặp nhất mà tôi nghe khi tôi đề nghị, chiến lược đi sâu này tiền tiết kiệm là "Có phải không bạn lo lắng về việc bị bệnh? Làm thế nào để bạn biết làm thế nào nếu nó an toàn? "Tôi phải thừa nhận rằng một lần khi một thời gian, tôi có cùng mối quan tâm. Sau đó, tôi đã học được một vài điều.